CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

MUA TỦ BẾP CŨ 0909.943.666

1. ĐƠN VỊ THU MUA TỦ BẾP CŨ

 

- là một trong những đơn vị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, chính vì vậy nhu cầu tìm đơn vị thanh lý tủ bếp cũ ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. thumuaxacnha.vn là địa chỉ chuyên thu mua các loại tủ bếp chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao như tủ bếp cao cấptủ bếp âm tườngtủ bếp treo tường, tủ bếp chữ l... với nhiều loại chất liệu : tủ bếp inox, tủ bếp gỗ​, tủ bếp nhôm kính… với chính sách thu mua tại TP.HCM.

Tủ bếp cũ thanh lý đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí: thu mua tủ bếp cũ nhanh chóng, giá cả phải chăng, chính vì vậy công ty đã trở thành địa chỉ thanh lý tủ bếp cũ hcm được nhiều khách hàng ưa chuộng khi. Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ nhân viên tháo gỡ và vận chuyển nhanh chóng gọn ne, nhận vận chuyển hàng vui vẻ nhiệt tình hòa đồng với chủ nhà.

2. NHU CẦU CẦN THANH LÝ

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tủ bếp cũ chất lượng giá tốt nhưng vẫn đang phân vân, không biết nên bắt đầu từ đâu và thanh lý ở địa chỉ nào mới là phù hợp nhất. thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

 

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV Đình Duy

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0909 943 666      0973 08 01 52

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo