CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI NHÀ 0909 943 666

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY : là đơn vị chuyên THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI NHÀ . uy tín giá cao so với thị trường

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , chúng tôi là những bậc thầy chuyên nghiệp về nhận biết các chủng loại gỗ tự nhiên , phân loại và thẩm định giá chính xác . Trong lĩnh vực mua đồ gỗ cũ th.hcm việc xác định chủng loại gỗ rất quan trọng , phân loại chính xác mới có cơ sở để chào giá cho khách hàng . Để đưa ra được giá chuẩn nhất ngoài những việc tôi đã nói ở trên , thì còn có một vài yếu tố cũng không kém phần quan trọng như kiểu dáng , kích thước , tuổi sản phẩm , có lỗi thời hay không ?

+ bạn không biết tìm đơn vị thanh lý đồ gỗ, mua đồ gỗ, mua tủ gỗ cũ, mua cửa gỗ cũ, mua tủ bếp cũ giá cao..... thì hãy tìm đến dịch vụ mua đồ gỗ cũ tại tp.hcm của chúng tôi 0909 943 666 ( đình duy ) để được giải thích về thắc mắc nhé.

ví dụ : chất liệu là loại gỗ tự nhiên thượng hạng , thuộc chủng loại đang được bảo tồn tại Việt Nam . Thoạt đầu , người bán nghĩ rằng với chất liệu gỗ  tốt chắc chắn sẽ bán được với giá cao . Thường thì kết quả không được như mong đợi ! Những đơn vị thu mua đồ gỗ tại nhà đưa ra một mức giá thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu của bạn .Dễ gây ra tình trạng hụt hẫn ! Bạn biết tại sao họ đưa ra một mức giá quá thấp không ? 

Mua bán trao đổi đồ gỗ cũ xưa

(1) : Do đơn vị MUA ĐỒ GỖ CŨ TPHCM đó thiếu chuyên nghiệp , họ không thể xác định loại gỗ đó thuộc chủng loại gỗ gì hoặc đã bao nhiêu năm tuổi ? Nên không có cơ sở để họ định giá sản phẩm . thì ngay lúc đó họ sẽ đưa da một cái giá thấp nhất để bạn tham khảo.

(2) Do đơn vị MUA ĐỒ GỖ CŨ GIÁ CAO  đó có thị trường khách hàng kém đa dạng . Khách của những đơn vị này thường tập trung vào giới trẻ . Những loại nội thất cũ , kiểu dáng cổ lổ xĩ như thế này không phải là lựa chọn của tần lớp khách hàng này . Vì thế cũng như đơn vị trên , đưa ra một mức giá thấp , được thì lấy , không được cũng không cần thiết vì nguồn khách hàng của họ đa số là không có nhu cầu . 

thu mua nội thất gia đình

==> Gần đây có rất nhiều doanh nghiệp mua đồ gỗ cũ ra đời , phần lớn là chưa có kinh nghiệm và không có thị trường tiêu thụ Bạn đang có đồ gỗ cũ lâu năm thuộc chủng loại gỗ quí hiếm tại Việt Nam cần thanh lý ? Với những vấn đề tôi đã nêu ra ở trên . . Để tìm được đơn vị THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO  với giá cao chuyên nghiệp và lâu năm trong nghề quả là rất khó trong hàng ngàn đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực .  Bạn nghĩ rằng những sản phẩm có thiết kế lỗi thời hoặc xưa không còn giá trị ? Và muốn bán đi cho đỡ chật nhà ? Nếu bạn đang nghĩ như vậy , thì suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm . Theo quan điểm của chúng tôi “ không có bất kì sản phẩm nào không còn giá trị “ Vì sao thế  Đơn giản chỉ là bạn chưa thể tìm được đối tượng đang có nhu cầu thôi ! Giải pháp để được THU MUA ĐỒ CŨ TẠI TPHCM với giá cao và hợp lý nhất chính là GỌI NGAY cho hotline 0909 943 666 ( ĐÌNH DUY ) hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website https://thumuaxacnha.vn/ Với thị trường tiêu thụ mạnh . Chúng tôi luôn cập nhật , mở rộng và đa dạng hóa nguồn khách hàng . Nên chúng tôi sẵn sang đưa ra mức giá cao nhất để có thể đem về đáp ứng cho nguồn khách hàng mãnh liệt từ phía chúng tôi . Khi bạn gọi đến chúng tôi . Không phải ở địa vị người mua hay người bán mà chúng tôi với bạn chính là đối tác . Chúng tôi có được sản phẩm của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất và cao nhất cho khách hàng

 

TÌM HIỂU THÊM TẠI : https://www.facebook.com/muadogocuhcm 

 

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0909 943 666

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0909 943 666  -  0973 080 152

ĐÁNH GIÁ CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

 
 
 
 
 
6 đánh giá (5 điểm)
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo