CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Xác Nhà Quận 5

Dịch vụ thu mua xác nhà quận 5 ở đâu giá cao, chất lượng là điều mà quý khách đang quan tâm? Và đó cũng chính là nội dung chính của bài viết này, cùng theo dõi nhé. 

 

Công ty CP DV Đình Duy là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ mua bán xác nhà cũ, đặc biệt là tại khu vực TPHCM nói chung và Quận 5 nói riêng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về công ty, mời quý khách tham khảo.

Dịch vụ thu mua xác nhà Quận 5 giá cao - Công ty Đình Duy

Với những gia chủ chưa biết đến dịch vụ này thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với quý khách.

Sơ lược về công ty Đình Duy

Công ty CP DV Đình Duy là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua xác nhà hoạt động chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với lực lượng nhân công trên dưới 50 người đã và đang làm việc chăm chỉ, đạt được những thành tựu nhất định cho riêng mình và mang đến sự thành công của đơn vị.

 

Thiết bị đo đạc thi công luôn được thường xuyên bảo hành, sửa chữa y như mới, nhằm phát huy hết công suất làm việc của nó.

Dịch vụ thu mua xác nhà Quận 5 giá cao - Công ty Đình Duy

 

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình. Vì thế, đơn vị ngày càng nhận được sự yêu thương ủng hộ của khách hàng. Những phản hồi tích cực từ quý khách đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ công ty phát triển lên từng ngày.

Hình thức hoạt động của đơn vị

Công việc của đơn vị mua xác nhà cũ là đến thu mua những nguyên vật liệu còn giá trị sử dụng, nhằm mục đích tái sử dụng hoặc tái chế tùy mục đích.

 

Nhờ đó, quý khách hàng có thể thu được một số lợi nhỏ từ việc bán các loại đồ cũ này.

 

  • Trước khi tiến hành thu mua, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ được cử đến xem xét, định giá, thương lượng với khách hàng rồi mới đến khâu mua bán.
  • Các bước như trên đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận, không để xảy ra bất cứ sai sót ảnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình.

 

Để làm được vậy, đội ngũ nhân công phải thực sự có tay nghề, được đào tạo lâu năm và quý khách hàng phải chọn được cơ sở mua bán uy tín.

Lợi ích khi chọn Đình Duy để thanh lý xác nhà tại Quận 5

Nói đến lợi ích thì phải nói đến lợi nhuận mà quý khách thu về là bao nhiêu và dịch vụ đó có lợi cho quý khách như thế nào, câu trả lời có ở ngay đây.

 

  • Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua xác nhà, chúng tôi nhận mua tất cả các thứ có thể tận dụng lại như: mái tôn, cửa sắt, cửa gỗ, tay vịn cầu thang,... tất tần tật những thứ có thể mang lại nguồn thu cho quý khách thì hãy bán nó cho chúng tôi.
  • Cam kết giá cả thỏa đáng và cao hơn so với mức giá của nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường.
  • Công tác tháo dỡ và thi công vận chuyển không tốn một đồng nào, phía bên dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả. Quý khách đỡ mất một phần chi phí thuê nhân lực đến dọn dẹp, phá bỏ.
  • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, thỏa thuận dựa trên sự tin tưởng và thấu hiểu khách hàng, mang đến nhiều quyền lợi nhất cho quý khách.

Lợi ích khi chọn Đình Duy để thanh lý xác nhà tại Quận 5

Các khu vực thu mua tại Quận 5

Các khu vực đường mà công ty đang cung cấp đó là: An Bình, An Điềm, An Dương Vương, Bà Triệu, Bạch Vân, Bến Bãi Sậy, Bùi Hữu Nghĩa, Cao Đạt, Châu Văn Liêm, Chiêu Anh Các.........

Báo giá dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận 5

Như chúng tôi đã đề cập, giá cả là một thứ rất quan trọng khi giao dịch, phải cần một nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc định giá sản phẩm.

 

Mỗi món đồ có những giá trị sử dụng khác nhau, có tình trạng khác nhau nên phải đến tận nơi thẩm định mới có thể đưa ra được một mức giá chính xác. Vì thế ở đây chúng tôi không có bản giá cụ thể cho những vật này.

 

Báo giá dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận 5

 

Trên đây là bài giới thiệu về dịch vụ thu mua xác nhà Quận 5 từ công ty CP DV Đình Duy. Từ những điều mà chúng tôi đã xây dựng nhiều năm nay cùng với những thành quả to lớn và đơn vị đạt được, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đơn vị chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với Đình Duy sớm nhất có thể để nhận ngay ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Tên TH: Công ty CP DV Đình Duy

+ Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

+ Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152

+ Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo