CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao Tại Quận 3

Khi đời sống vật chất của con người ngày càng nâng cao thì nhu cầu đổi mới không gian sống, không gian làm việc cũng ngày càng lớn. Hiểu được điều đó, Công ty CP DV Đình Duy đã cho ra đời dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 3. Bằng chất lượng và đội ngũ nhân viên tận tình, dịch vụ này đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm liên tục.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ tại Quận 3 của Công ty Đình Duy?

Công ty CP DV Đình Duy là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Và dưới đây là những lý do khiến cho dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ.

  • Công ty là đơn vị thu mua đồ cũ giá cao tận gốc. Đồ đạc cần thanh lý của bạn luôn được chúng tôi định giá ở mức cao nhất.
  • Đơn vị của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thu mua đồ cũ với số lượng từ nhiều đến ít.
  • Quy trình thu mua chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
  • Dịch vụ của công ty nhanh chóng và khoa học, giúp cho bạn tốn ít thời gian mà vẫn dễ dàng có được không gian sống và làm việc thoáng mát.
  • Cách thức liên hệ với chúng tôi rất đơn giản và tiện lợi: Bạn chủ cần gọi điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.
  • Thời gian làm việc của đơn vị là 24/24. Chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần.
  • Dịch vụ của công ty có nhân viên tự tháo dỡ, bốc vác, di chuyển và dọn dẹp sạch sẽ cho khách hành. Bạn chỉ cần gọi điện, tất cả đã có chúng tôi lo.
  • Thái độ làm việc của nhân viên trong công ty: Vui vẻ, nhiệt tình, chịu khó, không ép giá, không ngại đường xa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ tại Quận 3 của Đình Duy?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ 

Khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ tại Quận 3 nói riêng và toàn TPHCM nói chung, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như sau.

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì vứt đi một cách lãng phí, việc thanh lý những đồ dùng không còn cần thiết với nhu cầu của bản thân giúp cho bạn có thêm tiền. Ngoài ra điều này còn làm giảm đi một lượng lớn rác thải khó phân hủy ra môi trường. Đúng là một công đôi việc. Hơn nữa, nếu chọn được địa chỉ thu mua đồ cũ với giá cao còn giúp bạn có thêm một khoản thu đáng kể.

 

Tiết kiệm chi phí

2. Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà, dọn nhà… là những công việc khá tốn thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian của mình hơn khi chọn được dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và quy trình thu mua khoa học, nhanh chóng, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

3. Tiết kiệm công sức

Đa phần đồ dùng khi chuyển nhà, dọn văn phòng, công ty thường khá nặng và cồng kềnh. Thay vì tự mình vất vả tháo dỡ, bốc vác, di chuyển… rất tốn sức và nhân lực thì bạn có thể nhờ đến các dịch vụ thu mua đồ cũ. Nhân viên của dịch vụ sẽ thay bạn làm tất cả những điều đó và còn dọn dẹp gọn gàng không gian sau khi đã vận chuyển đồ đi.

 

Tiết kiệm công sức khi bán đồ cũ

 

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 3 của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Công ty CP DV Đình Duy để nhận được sự tư vấn tận tình và tận hưởng dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi, ngay lúc này,

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0909.943.666 - 0973.080.152

+ Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo