CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THU MUA XÁC CÔNG TRÌNH TPHCM 0909.943.666

Để đáp ứng nhu cầu THU MUA XÁC CÔNG TRÌNH nhà ở cho người dân thì các công trình xây dựng như nhà ở dân dụng, chung cư, khu đô thị đang được xây dựng hàng ngày song song với nó là việc phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng để xây dựng. Khi phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng thì phát sinh vật liệu xây dựng cũ, xác nhà cần tận dụng cần bán. Khi đó quý vị sẽ cần tìm tới dịch vụ mua bán xác nhà cũ tại Tp.HCM của chúng tôi.

CTY ĐÌNH DUY chuyên mua bán xác nhà cũ tại TPHCM các loại, với giá cao tốt nhất trên thị trường hiện nay: Mua  bán xác nhà phố ,mua bán xác nhà cấp 4, mua bán xác nhà xưởng, mua bán xác các công trình xây dựng. Ngoài mua bán xác nhà cũ, chúng tôi còn thu mua sắt thép phế liệu, xà lan, đồng thau, inox, các hạng mục nhà máy, nhà xưởng, hàng hết đát, khung, kèo, của nhà máy, xí nghiệp, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát.

Chúng tôi chuyên THU MUA XÁC CÔNG TRÌNH TP HCM https://thumuaxacnha.vn/thu-mua-xac-biet-thu-tphcm-0909943666, mua bán xác bê tông, mua bán xác nhà xưởng với giá tốt nhất. Nhanh – Gọn – Dọn dẹp sạch sẽ! Những lợi ích khi bán xác nhà – Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà – Không phải lo thu dọn – phá dỡ nhà cũ – Đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng dân cư lân cận.

XEM THÊM TẠI : https://www.facebook.com/muaxacnhacusg

 

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0909 943 666

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0909 943 666  -  0973 080 152

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo