CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Tivi Khách Sạn Cũ

Tìm kiếm doanh nghiệp có dịch vụ thu mua tivi khách sạn cũ giá cao không phải là điều dễ dàng? Bài viết dưới đây của Công ty CP DV Đình Duy sẽ cung cấp những thông tin hữu ích có thể đáp ứng ngay nhu cầu của bạn. 

 

Tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu mua tivi khách sạn cũ đã không còn khó khăn ở thời điểm hiện tại. Nhưng để có thể tìm ra một đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp thì không mấy dễ dàng. Công ty CP DV Đình Duy sẽ giải quyết những lo ngại của bạn ngay sau đây qua bài viết này.

Thông tin về tivi khách sạn cũ

thong tin ve tivi khach san cu

Ngày nay, trong thời đại 4.0, tivi là một trong các thiết bị truyền tải nội dung không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin hay vui chơi giải trí của người tiêu dùng. 

 

Để đem lại sự thoải mái cho khách hàng, các khách sạn thường lắp những loại tivi thường là loại có màn hình khá lớn. Đặc điểm của các loại tivi này nằm ở việc chất lượng còn khá tốt vì không được thường xuyên sử dụng nhiều so với tivi dùng trong gia đình. 

Lợi ích của việc thanh lý của khách sạn cũ 

Kinh doanh khách sạn với số lượng không ít các tivi khách sạn cũ khiến việc dọn dẹp ở các phòng diễn ra không thuận lợi và nhanh gọn. Dịch vụ thu mua tivi khách sạn cũ chính là giải pháp hữu hiệu ngay lúc này khi ngoài việc bạn có thể nhận được nguồn vốn để nâng cấp các thiết bị thì vấn đề về làm mới nội thất cũ trở nên mau lẹ và tiết kiệm thời gian hơn. 

 

Việc thanh lý tivi khách sạn cũ là một đề xuất khá hay, bởi không những thường được bảo dưỡng định kỳ mà sau nhiều năm sử dụng thì chất lượng của tivi khách sạn cũ vẫn còn khá tốt. Ngoài ra, giá cả cũng phải chăng cùng kiểu dáng đẹp và dùng được lâu bền giúp cho tivi khách sạn cũ thường được nhiều nhà kinh doanh khách sạn mua lại.

Các loại tivi khách sạn cũ Đình Duy thường thu mua 

Tivi khách sạn cần có kiểu dáng và kích thước đem lại sự hài hòa, tiện nghi, tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Hiện tại, Đình Duy đang thu mua tivi khách sạn cũ với các loại như:

 

+ Tivi sử dụng led: được sử dụng đại trà vì tiết kiệm điện.

+ Smart tivi

+ Tivi màn hình phẳng

+ Tivi màn hình cong

+ Tivi với kích thước đa dạng: 32 inch, 40 inch, 50 inch,...

Lý do công ty thu mua tivi khách sạn cũ 

Các doanh nghiệp đồ cũ thường nhắm tới thu mua tivi khách sạn cũ nói riêng và đồ khách sạn cũ nói chung bởi vì chất lượng của nội thất cao và luôn được đảm bảo để phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu và tiêu chuẩn khi sử dụng các đồ dùng trong khách sạn.

 

Ngoài việc bạn có thể nhận về một khoản kinh phí để tái đầu tư nội thất cho khách sạn, phòng ốc song cũng là nguồn vốn thu lại nếu chủ kinh doanh không tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này nữa. 

 

Hơn thế nữa, khách sạn cũng giải quyết luôn vấn đề đồ cũ trữ kho và tân trang phòng cũng diễn ra nhanh gọn. Còn các nhà kinh doanh khách sạn mới hay người tiêu dùng có nhu cầu cũng có thể mua lại các sản phẩm cũ của khách sạn với giá rẻ và phải chăng. Song đó việc tái sử dụng các sản phẩm này đem lại sự giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua tivi khách sạn cũ  

Bạn cần thanh lý đồ cũ, nội thất khách sạn cũ gấp mà không thể tìm được người mua hay nơi thu mua để giao dịch, dịch vụ thu mua tivi khách sạn cũ chính là giải pháp được Công ty CP DV Đình Duy tiến hành để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, tiến trình diễn ra nhanh chóng khi chủ kinh doanh có thể liên hệ và tương tác qua các thông tin công ty cung cấp hay số điện thoại 0909.943.666 - 0973.080.152. 

 

Dịch vụ còn đảm bảo trên tinh thần win-win khi giúp người bán thanh lý nhanh gọn và người mua có được sản phẩm chất lượng. 

 

Ngoài thu mua ra thì chúng tôi còn thanh lý các loại đồ dùng như đồ nội thất cũ, văn phòng, khách sạn, quán ăn, xe bán hàng rong,... . Đặc biệt, khách hàng không cần bỏ ra chi phí để vận chuyển hàng đến của hàng mà sẽ được hỗ trợ trọn gói. 

Quy trình thu mua tivi khách sạn cũ của doanh nghiệp 

quy trinh thu mua tivi khach san cu cua doanh nghiep

Để không bỏ sót những thông tin cần thiết và có thể chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất thì Đình Duy đã lập ra một quy trình thu mua như sau: 

 

+ Thu thập và đánh giá thông tin sản phẩm 

+ Thống nhất ngày và cử nhân viên tới địa chỉ cung cấp kiểm tra sản phẩm

+ Sau kiểm tra, công ty sẽ gửi bảng báo giá với mức giá phù hợp

+ Thống nhất các điều khoản, thanh toán sau thỏa thuận.

+ Tiến hành di dời, vận chuyển tránh ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

 

Công ty CP DV Đình Duy luôn đảm bảo giá cả thu mua tivi khách sạn cũ phù hợp, phải chăng nhất trên thị trường, cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline  0909.943.666 hoặc qua email để được cung cấp thêm thông tin cũng như được hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Xem thêm: Thu Mua Tủ Lạnh Khách Sạn Cũ

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo