CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

MUA BỒN CẦU CŨ TP HCM 0909.943.666

KHI BẠN TÌM ĐẾN DỊCH VỤ THU MUA BỒN CẦU CŨ TP HCM GIÁ CAO Ở ĐÂU.

- Bạn cần thanh lý bồn cầu cũ tp hcm mà không biết tìm đơn vị nào thu mua được giá cao, an toàn, nhanh gọn, sạch sẽ, chuyên nghiệp. Hãy tìm đến ngay đến dịch vụ, CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY 0909.943.666. ngay để được đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, trẻ khỏe, tận tình đến tháo lắp bồn cầu cũ, vận chuyển dọn dẹp tận tình sạch sẽ cho chúng ta. Với su hướng ngày nay bạn còn có thể mua bồn cầu cũ với giá cả hợp lý chúng tôi là một trong những đơn vị đi thu mua bồn cầu lavabo cũ, để về tái sử dụng cho nhu cầu của mỗi người. Bồn cầu cũ thanh lý về được rất phù hơp cho túi tiền của mọi người. 

BỒN CẦU CŨ THANH LÝ VỀ LÀM NHƯ THẾ NÀO 

Ngay sau khi chúng tôi thanh lý những cái bồn cầu cũ tp hcm về đến nhà phải đem ngay da vệ sinh, tẩy rửa sạch sẽ, chúng tôi khử trùng bằng những chất tẩy rửa như Clorua... khử chùng tiệt để những con vi khuẩn thường hay bám ở bồn cầu cũ của nhà mình. Sau khi đem về đến cửa hàng chúng tôi đem da tẩy rửa sạch sẽ, rồi mới sẽ đem da trưng bày và bán lại cho những người có nhu cầu tái sử dụng lại, quý khách hàng có thể ghé thăm và ủng hộ nhu cầu dịch vụ của chúng tôi để phản hồi lại với cửa hàng để đem lại, rút da được kinh nghiệm, những sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi người đã có nhu cầu đang cần thanh lý bồn cầu cũ, đang có nhu cầu cần mua lại những sản phẩm bồn cầu lavao cũ.

 

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ YÊN TÂM SỬ DỤNG DỊCH VỤ SAU KHI CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHÀ MÌNH ĐỂ LẮP ĐẶT

- Công ty cổ phần dịch vụ thu mua bồn cầu cũ tp hcm của chúng tôi đang được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn để sử dụng, còn được nhiều đơn vị và khách hàng đánh giá cao về dịch vụ mua bồn cầu cũ tại nhà. ĐẶC BIỆT chúng tôi luôn luôn định giá từng cái bồn cầu cũ của bạn hợp lý nhất sao cho phù hợp, cao nhất với thị trường đồ cũ, Cửa hàng luôn luôn hoạt động về mục đích tất cả về mọi người sung quanh. Quy trình thi công tháo lắp ráp bồn cầu cũ cho khách hàng sẽ được công ty thảo luận tính toán an toàn nhanh gọn nhất, không tốn nhiều thời gian cho khách hàng. trong quá trình tiến hành chúng tôi sẽ sử dụng những thiết bị dụng cụ cần thiết nhất, với đội ngũ nhân viên hành nghề 10 năm trong nghề, đã có rất nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực tháo gỡ bồn cầu cũ, thiết bị vệ sinh, giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi bàn giao cho công ty chúng tôi.

 

 

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 08 01 52

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo