CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Xác Nhà Tại Tân Phú

Bạn đang tìm kiếm cơ sở thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú? Vậy thì bài viết do Công Ty CP DV Đình Duy cung cấp dưới đây rất phù hợp với bạn. Xem ngay để cập nhật thêm thông tin nhé.

 

Hiện nay các gia chủ khi muốn tháo dỡ nhà cũ đều tìm đến những công ty thu mua xác nhà cũ, vì khi hoàn thành xong việc tháo dỡ sẽ rất bừa bộn do gạch ngói và xà bần chất đống khiến khá nhiều người chán ngán. Từ khi dịch vụ thu mua xác nhà ra đời không chỉ giúp thu dọn những thứ bề bộn giúp gia chủ mà còn tiết kiệm được chi phí tháo dỡ, nhờ những tiện ích này mà dịch vụ dần trở nên phổ biến hơn.

 

Công ty CP DV Đình Duy là một trong những công ty rất thành công trong lĩnh vực này, doanh nghiệp đang kinh doanh các dịch vụ thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú và các quận huyện khác ở TPHCM. 

 

Lý do nên chọn Đình Duy là cơ sở thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú

Lý do nên chọn Đình Duy là cơ sở thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú

 

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy sau nhiều năm hoạt động trên thị trường thì chúng tôi đã tạo dựng được sự tín nhiệm rất lớn trong lòng khách hàng nhờ vào những điểm ưu việt dưới đây:

 

  • Đơn giá sẽ được cập nhật hoàn toàn chính xác cho từng sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và không cảm thấy mình bị thiệt thòi khi bán.
  • Quy trình khảo sát nhà ở chặt chẽ, chuyên nghiệp và diễn ra rất nhanh chóng.
  • Phương tiện vận chuyển phù hợp với mọi trường hợp và địa điểm mua.
  • Đội ngũ nhân viên hòa đồng và vui vẻ. 
  • Giá cả thu mua vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại

Quy trình thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú tại Đình Duy

Quy trình thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú

 

Dưới đây là một quy trình cụ thể khi tiến hành thi công thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú

 

Bước 1: Kiểm tra khảo sát và định giá sản phẩm.

Là bước ưu tiên nhất trước khi tiến hành thu mua. Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát và kiểm tra những đặc tính của xác nhà, xem xét mức độ tổn thất và tình trạng của nhà là mới hay cũ và có còn chất lượng hay không. Sau đó sẽ liên kết các yếu tố đó lại và đưa ra mức giá phù hợp.

 

Bước 2: Trao đổi, thanh toán và thi công tháo dỡ.

Sau khi đã tiến hành khảo sát và định giá thì tiếp theo sẽ thương lượng với khách hàng và thỏa thuận hợp đồng. Nếu cả hai bên thuận mua vừa bán thì sẽ tiến hành doanh nghiệp sẽ tiến hành thanh toán và tháo dỡ. Sau khi hoàn thành nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn. 

 

Bước 3: Vận chuyển xác nhà

Khi những công đoạn trên đã được hoàn thành thì đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển xác nhà đã mua rời khỏi nơi thi công và trả lại mặt bằng để khách hàng có thể thực hiện những nhu cầu khác.

 

Công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận Tân Phú - Công ty CP DV Đình Duy

Công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Quận Tân Phú

 

Hoạt động với phương châm “An toàn là trên hết” nên công ty chúng tôi luôn chú trọng vấn đề an toàn không chỉ cho công nhân viên mà còn cho cả khách hàng của mình.

 

Doanh nghiệp luôn hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở thu mua có quy mô lớn nhất tại TPHCM và tạo dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Không chỉ tháo dỡ hoặc thu mua xác nhà cũ mà Đình Duy còn cung cấp các dịch vụ hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Cụ thể là:

 

  • Mua bán và tháo dỡ xác nhà cũ tại các khu vực TP.HCM, Long An và một số khu vực lân cận. 
  • Đào móng nhà, vận chuyển xà bần và san lấp mặt bằng tại TPHCM
  • Thanh lý đồ cũ, thu mua bàn ghế, sắt, phế liệu với mức giá cực hời ở TPHCM 
  • Thu mua đồ cũ và các loại đồ gỗ xưa,...

 

Bài viết vừa rồi là những thông tin về dịch vụ thu mua xác nhà tại Quận Tân Phú của Công ty CP DV Đình Duy. Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909.943.666 để được giải đáp sớm nhất nhé. 

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo