CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM

1. CHUYÊN THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM

- Với quy mô rộng lớn, chuyên mua bán đồ cũ và đồ cổ. Bạn có thể mua hoặc bán được rất nhiều đồ cũ giá cao ở đây hoặc có thể tìm  đến cửa hàng của chúng tôi để tìm kiếm những món hàng đồ cổ được những thương hiệu kinh điển đã ngừng sản xuất từ lâu. Cửa hàng của chúng tôi đầy đủ tất cả các mặt hàng đồ cũ để phục vụ cho tất cả các “thượng đế”. 

thu mua đồ cũ xưa và nay, thanh lý đồ cũ

- Hottine : 0909.943.666 "Thu mua đồ cũ - thanh lý đồ cũ" thu mua nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe , quán nhậu, quán trà sữa, công ty... Chuyên thu mua đồ cũ đã qua sử dụng tại tphcm. Thu mua đồ cũ giá cao, công ty của chúng tôi thu mua uy tin,nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình đặt lên hàng đầu. Đặc biệt : Là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ chuyên nghiệp cho quý khách hàng nhanh chóng, giá cao nhất thị trường.

2. CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ, THANH LÝ ĐỒ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Đồ cũ được phân loại, bày biện ngay ngắn trên những kệ trưng bày , thuận tiện cho người mua xem và lựa chọn. Cũng như bao khu chợ đồ cũ khác, bạn có thể thương lượng giá ở đây. Những mặt hàng đồ cũ của chúng tôi thường là : bàn ghế, thanh lý nhà hàng cũ, khách sạn, đồ gỗ cũ, đồ gỗ xưa và nay, bình bông, đồ đồng, đồ sành sứ, đồng hồ odo, dao, đĩa, cốc chén…

thu mua đồ cũ tphcm giá cao

- Ngoài những món đồ gia dụng thông thường, Cửa hàng chúng tôi còn chuyên cung cấp các món đồ cũ, cho các đơn vị sửa chữa đồ cũ tphcm. Thậm chí nếu may mắn, bạn còn có thể mua được những món đồ cổ giá trị như đồng hồ, bình bông, bàn là, đồ gỗ xưa và nay, tiền xu cổ, của các thời lê, thời tống... Do đó nơi đây cũng thu hút khá nhiều nhà sưu tầm mua đồ cũ từ khắp nơi, đến để thẩm định những món đồ cũ, đồ cổ, đồ cũ giá cao.

3. CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN THANH LÝ ĐỒ CŨ

- Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ các loại, nội thất gỗ cao cấp cũ xưa. ... là một địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ  mua bán đồ cũ cho tất cả những ai có nhu cầu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn cửa hàng mua đồ cũ giá cao của chúng tôi.

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

SĐT Tư Vấn Mua Cửa Cũ: 0909 943 666

Công ty Chúng tôi nhận thu mua cửa cũ giá cao tại TPHCM. Bạn đang cần thanh lý cửa cũ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua cửa cũ giá cao tận nơi uy tín - chuyên nghiệp.

SĐT Tư Vấn Mua Xác Nhà: 0909 943 666

Công ty Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM giá tốt, Bạn đang cần xây dựng lại nhà ở, nhưng tài chính còn hạn chế. Bạn muốn bán xác nhà để trang trải cho ngôi nhà mới của mình

SĐT Tư Vấn Mua Đồ Cũ: 0909 943 666

Công ty nhận thu mua đồ cũ: Thu Mua Đồ Cũ Tận Nơi, Thu mua đồ cũ khách sạn – nhà hàng – quán ăn – quán nhậu với giá cao; Thu mua tất cả các loại bàn ghế, máy rửa bát đĩa, bếp, nội thất của quán ăn nhà hàng – khách sạn; Thu mua đồ cũ quán cafe – quán bar – quán trà sữa cần thanh lý; Thu mua thiết bị vũ trường – quán karaoke – massage cần thanh lý với các loại bàn ghế salon cao cấp…; Thu mua máy móc thiết bị xí nghiệp – công ty – văn phòng – kho xưởng cần thanh lý trọn gói.

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo