CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 9

Nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 9 giao dịch và thương lượng nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp, giá cao nhất thị trường. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng tham khảo qua nội dung được chia sẻ dưới đây.

Ngày nay, gỗ được xem như là một loại vật liệu quý và hiếm để tạo nên các vật dụng, đồ dùng, nội thất trang trí trong nhà. Chính vì thế nên các đồ gỗ dù cũ vẫn có giá trị. Và dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 9 đã ra đời để giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền, vừa không bỏ phí các loại đồ gỗ đang còn có thể sử dụng được như thế này.

Các loại đồ gỗ cũ trên thị trường hiện nay

Thị trường đồ gỗ cũng như các loại khác vô cùng phong phú về mẫu mã, chất liệu và giá cả. Tuy nhiên có thể phân ra làm 2 loại chính hiện nay:

1. Đồ đạc, vật dụng, nội thất làm bằng gỗ ép

Chính sự khan hiếm của gỗ tự nhiên đã cho ra một ngành nghề mới. Đó là ngành gỗ ép. Về cấu tạo, nó được tạo nên từ nhiều loại gỗ tạp khác nhau, gỗ kém chất lượng hoặc tận dụng phần dư thừa của gỗ tốt. Cùng với nhiều loại vật liệu khác và các chất keo từ hóa học và dùng máy móc ép để chúng kết dính lại với nhau.

 

Các loại đồ gỗ mà Đình Duy thu mua tại Quận 9

 

Ván ép có chất lượng kém hơn gỗ tự nhiên dễ bị hư mọt và khi gặp nước. Tuy nhiên, về thẩm mỹ thì nó không thua kém gì các loại gỗ chất lượng khác. Nó thường được sử dụng làm bàn ghế học sinh, văn phòng, tủ áo quần, kệ,... Và tất nhiên giá thành của nó cũng rất bình dân, phù hợp với mọi người dân. Đình Duy nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 9 kể cả làm từ gỗ ép.

2. Đồ dùng, vật dụng, nội thất làm từ gỗ tự nhiên, gỗ quý

Đa số các loại gỗ tự nhiên đều cứng và bền hơn gỗ ép. Và tùy theo độ hiếm cũng như chất lượng mà nó được chia làm nhiều loại gỗ khác nhau. Và giá trị cũng rất khác nhau.

 

Một số loại gỗ tự nhiên thông thường: gỗ thông, gỗ xoan, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ kate, gỗ sơn, gỗ cây muồng, gỗ cà chít,... Dù là gỗ thông thường nhưng hiện nay nó cũng khá hiếm. Vì vậy, giá thành cũng đội lên rất nhiều.

 

Các loại gỗ này thường được làm trần nhà, bàn ghế, giường, lục bình, bộ bàn thờ, tủ thờ, hoặc đục các loại tượng. Tùy theo chất gỗ, cũng như kích thước mà dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 9 phân ra các loại có giá khác nhau.

 

Đồ dùng, vật dụng, nội thất làm từ gỗ tự nhiên, gỗ quý

 

Loại gỗ thứ 2 đó là gỗ quý. Đó là những loại nằm trong danh sách gỗ nhóm 1 như: trắc, hương, gụ, lim, táu, sơn huyết, sưa,... Loại gỗ này có giá thành rất cao. Muốn sở hữu nó bạn phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn. Chính vì vậy, loại gỗ này càng lâu năm lại càng có giá trị.

Danh mục thu mua đồ gỗ cũ giá cao tại Quận 9 từ công ty

Công ty Đình Duy nhận thu mua tất cả các loại đồ gỗ từ gỗ ép và gỗ tự nhiên, gỗ quý. Dù bạn có mặt hàng nào từ loại vật liệu này chúng tôi đều nhận thu mua bất kể số lượng nhiều hay ít. 

 

  • Nhận thanh lý tất cả bàn ghế, tủ hồ sơ, kệ của trường học, bệnh viện, văn phòng công ty, bàn ghế gỗ của nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn,...
  • Thu mua nội thất bằng gỗ của công ty, văn phòng, nhà ở, hotel, restaurant,....
  • Mua tất cả các loại vật dụng, đồ dùng, tượng, lục bình,... làm bằng gỗ tự nhiên gỗ quý. 
  • Nhận thu mua đồ gỗ cũ tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành ven thành phố như: Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,...

Danh mục thu mua đồ gỗ cũ giá cao tại Quận 9 từ công ty

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 9 nhận thanh lý tất cả các loại đồ gỗ từ loại phổ thông cho đến cao cấp. Hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết hoặc tham khảo giá trị của các loại đồ gỗ mà bạn cần bán.

 

CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY    

  • Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh    
  • Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152    
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com    
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo