CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THANH LÝ BỒN CẦU CŨ TP.HCM 0909.943.666

- Chúng tôi khẳng định chắc chắn giá THANH LÝ BỒN CẦU CŨ TP.HCM 0909.943.666  Cao nhất trên thị trường, nhưng cũng tuy thuộc vào những chiếc bồn cầu cũ của chúng ta phải chất lượng của những chiếc bồn cầu hay lavabo cũ sẽ không được tốt như hàng mới chính hãng. Và nhiều khi bạn mua bồn cầu cũ từ các cửa hàng đồ  cũ về sử dụng thì chúng tôi sẽ định giá khác với những dòng sản phẩm của bạn mua mới và chính hãng như american, ixnat, coto, toto... 

thanh lý bồn cầu cũ tp.hcm 0909.943.666

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BỒN CẦU CŨ CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE KHÔNG :

- có thể nhiều trường hợp như bồn cầu cũ bị rò rỉ mùi hôi. Cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của mọi người trong gia đình. Và lúc này thì không ai bảo hành cho bạn nữa. Lúc đó bạn phải thanh lý bồn cầu cũ thành cái mới hoàn toàn, bạn sẽ mất 2 chi phí để thay lại những chiếc bồn cầu cũ. Nếu như bạn đang có ý định thanh lý bồn cầu cũ thì hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị của chúng tôi để tiết kiệm cho bạn 1 khoản tiền, mua thiết bị vệ sinh mới. Thì bạn có thể tham khảo trước đi nhé. Thứ 2 nữa là khi sử dụng các thiết bị vệ sinh cũ.

bồn cầu thiết bị vệ sinh cũ

 

Đặc biệt bồn cầu cũ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. nhất là người già và trẻ nhỏ. Những vi khuẩn hay bệnh tật lây nhiễm sẽ không được làm sạch hoàn toàn khi qua cửa hàng cũ.Một số cửa hàng bán hàng cũ không uy tín chỉ dùng xà phòng rửa qua loa và phơi khô bán cho người dùng khác. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng tiếp theo.

 

+ Tiêu trí bạn nên mua bồn cầu cũ qua sử dụng uy chất lượng như sau Chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp làm việc sạch sẽ, có tâm, khi lựa chọn các bạn nên test thật kỹ càng bởi khi lắp vào lỡ may có bị lỗi gì rất mất công thay thế và sửa chữa. Mà nhu cầu vệ sinh thì không thể thiếu hằng ngày được. Sau khi mua bồn cầu cũ về thì nên khử trùng bằng hoạt chất Clorua. Có thể sử dụng thêm thêm coca cola. Và bạn nên sử dụng các phương pháp vệ sinh khác để khử trùng tối đa vi khuẩn, các bạn cũng có thể đến các cửa hàng THANH LÝ BỒN CẦU CŨ TP.HCM 0909.943.666 để chọn lựa. Ngoài ra các bạn có thể mua cầu cũ tp.hcm giá tốt hơn nhưng là hàng mới và hàng chính hãng. Lúc đó bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, an toàn với sức khỏe cho mọi gia đình. Qúy khách có nhu cầu thanh lý bồn cầu cũ ở khách sạn, cơ quan cửa hàng Trung tâm, chuyên thanh lý bồn cầu cũ tại tp.hcm đã qua sử dụng, nếu quý khách có nhu cầu cần mua bồn cầu cũ cho khách sạn các loại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI  KHI GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ THANH LÝ ĐỒ CŨ DÙ NHIỀU HAY ÍT :

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

 THU MUA BỒN CẦU CŨ

THANH LÝ BỒN CẦU CŨ

THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH

 
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo