CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPHCM 0909.943.666

THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPHCM

1.  Hãy đến với dịch vụ THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPHCM là một trong những trung tâm thu mua thiết bị vệ sinh cũ lớn nhất hiện nay, số lượng càng nhiều càng tốt, đơn vị của chúng tôi không chỉ thanh lý thiết bị vệ sinh ở TPHCM mà chúng tôi còn thu mua thiết bị vệ sinh cũ ở tất cả các tỉnh thành lân cận, chúng tôi thu mua giá cao nhất thị trường.

2. Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại con người cũng có nhiều sự thay đổi nhất là trong cuộc sống, trong xây dựng cũng được tu sửa chữa xây mới nhiều, kèm theo đó là những trang thiết bị như bồn cầu cũ, chậu rửa tay cũ gọi tắt là thiết bị vệ sinh cũ, mà quý khách không biết thanh lý thiết bị vệ sinh cũ ở đâu. Nhiều người thắc mắc rằng những sản phẩm thanh lý thiết bị vệ sinh có nên bán lại hay không. Và câu trả lời hoàn toàn là có bởi sử dụng những thiết bị này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đặc biệt giảm 30% đến 50% giá trị mua mới ngoài thị trường, những thiết bị vệ sinh cũ thanh lý đang được sử dụng clorua khử trùng triệt để và làm sạch đảm bảo vệ sinh. Việc này xuất phát từ những gia đình có thu nhập cao và những hộ gia đình này mua các thiết bị vệ sinh cao cấp. 

3. Nhiều nhất là bồn cầu thông minh, lavabo thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng như Inax, american, ToTo,… và có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với xu hướng mới, thông minh hơn. Những loại thiết bị vệ sinh này có giao động từ vài triệu đồng cũng có. Ví dụ như chiếc BỒN CẦU Panasonic Có mức giá lên đến hơn trăm triệu là có thật là một con số không phải rẻ, nhiều người không tin nhưng lại có thực đấy nhé.

- Nếu bạn có nhu cầu cần mua thiết bị vệ sinh cũ, hay thanh lý thiết bị vệ sinh tphcm, thì hãy tìm đến dịch vụ thiết bị vệ sinh của chúng tôi. dịch vụ hoạt động thiết bị vệ sinh tại sài gòn, dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh cũ cua chúng tôi hoạt động cả các tình thành lân cận, dù bạn có số lượng lớn thiết bị vệ sinh hay ít thì đơn vị của chúng tôi đều thu mua lại hết, ĐẶC BIỆT ĐƠN VỊ CỦA CHÚNG TÔI THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ GIÁ CAO NHẤT. 

Với đội ngũ nhân viên thu mua thiết bị vệ sinh cũ rất mạnh, chuyên nghiệp dịch vụ thanh lý thiết bị vệ sinh cũ đã hoạt động được 10 năm trong nghề, nhân viên nhiệt tình, khỏe mạnh, cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ...

QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI  KHI GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ THANH LÝ ĐỒ CŨ DÙ NHIỀU HAY ÍT :

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

 

 THU MUA BỒN CẦU CŨ

THANH LÝ BỒN CẦU CŨ

THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

 
 
 
 
 
địa điểm tham khảo về dịch vụ thu mua bồn cầu
 
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo