CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 10

Đình Duy nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 10 giá cả hợp lý, giao dịch nhanh trong ngày, làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng nhất. Hãy cùng tham khảo qua dịch vụ của công ty sau đây.

Đồ gỗ là một loại sản phẩm được nhiều người dân Việt Nam sử dụng trong gia đình. Đó như là một tập quán văn hóa, đại đa số nhà nào cũng có một bộ bàn ghế gỗ, giường gỗ hoặc bộ tủ thờ bằng gỗ,... 

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn thanh lý những đồ dùng, nội thất này. Công ty Đình Duy chuyên dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 10 sẽ thanh lý nhanh chóng những món đồ này nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cam kết khi triển khai dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 10

- Đình Duy luôn làm việc đúng hẹn, đúng hợp đồng với quý khách hàng. Nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như công sức của hai bên.

- Công ty với nhiều năm kinh nghiệm đã có được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình, chuyên nghiệp. Đảm bảo các nguyên tắc an toàn trong việc tháo dỡ, vận chuyển.

Cam kết khi triển khai dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 10

- Thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 10 tất cả mọi chủng loại về sản phẩm làm từ gỗ: bàn ghế, kệ, tủ, tủ thờ, sập, lục bình, tượng, khung nhà gỗ, xưởng gỗ, trần gỗ,....

- Đảm bảo báo giá cao nhất cho quý khách, không có tình trạng kỳ kèo, ép giá gây mất tình cảm đôi bên.

- Chúng tôi thu mua đồ gỗ tận nơi, quý khách không phải di chuyển hay tốn bất cứ công sức nào. Tất cả mọi việc đã có Đình Duy lo.

- Thu mua có giấy tờ, hợp đồng đầy đủ đối với các doanh nghiệp cần hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi của đôi bên.

- Đảm bảo vận chuyển và tháo dỡ nhẹ nhàng, an toàn. Không gây ồn ào ảnh hưởng tới nơi làm việc của quý khách cũng như hàng xóm xung quanh.

Công ty triển khai dịch vụ uy tín

- Cam kết giá cả cạnh tranh với mọi đơn vị khác.

- Đình Duy luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cam kết ngày càng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Lý do quý khách nên chọn công ty để thanh lý đồ gỗ cũ

1. Là đối tác làm ăn lớn của nhiều doanh nghiệp

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 của công ty chúng tôi hiện là đối tác thanh lý của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại khu vực miền Nam. Và Đình Duy đang là công ty làm ăn rất uy tín trong ngành hàng đồ cũ, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 đang ngày càng hoàn thiện và làm tốt vai trò của mình. 

2. Thu mua với giá cao và chuyên nghiệp

Quý khách sẽ không tìm đâu ra một công ty làm ăn chuyên nghiệp và có độ uy tín cao như ở Đình Duy. Đến với Đình Duy quý khách sẽ thanh lý được đồ đạc với giá cao nhất. Làm việc chuyên nghiệp và có kế hoạch cụ thể. Từ đó mọi việc sẽ diễn ra suôn sẽ với sự vui vẻ và hài lòng của cả đôi bên.

Lý do quý khách nên chọn công ty để thanh lý đồ gỗ cũ

3. Quy trình làm việc nhanh chóng

Với quy trình làm việc khép kín. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi qua tổng đài. Chúng tôi sẽ báo giá và trực tiếp xuống đơn vị để kiểm tra hàng hóa và báo giá lại 1 lần nữa thực trạng cũng như số lượng. Khi quý khách đồng ý chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mọi việc bốc xếp và vận chuyển còn lại là của Đình Duy.

 

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 10 luôn là đơn vị uy tín hàng đầu, đáng để quý khách lựa chọn. Với những cam kết làm việc chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp và thu mua với đúng giá trị hàng hóa. Quý khách chỉ cần nhấc máy, mọi việc còn lại đã có Đình Duy.

 

CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY    

  • Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh    

  • Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152    

  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com    

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo