CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Xác Nhà Quận 3

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên thu mua xác nhà tại Quận 3 để hợp tác thu mua với giá thành cao lại đảm bảo chất lượng nhất hiện nay thì hãy cùng tham khảo qua những thông tin liên quan đến dịch vụ này mà Công Ty Đình Duy đang triển khai dưới đây.

Cùng với sự ra đời của hàng triệu ngôi nhà là sự có mặt của dịch vụ dọn dẹp kiêm thu mua xác nhà với giá cao nhằm giúp khách hàng tiết kiệm bớt một phần chi phí phá dỡ cũng như lấy lại được một phần nào đó từ những thứ còn sót lại của ngôi nhà. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ thu mua xác nhà ra đời, trong đó có dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao chọn Đình Duy làm nơi thu mua xác nhà cũ Quận 3?

Không chỉ riêng xác nhà, ngay cả những đồ cũ trong gia đình sau một thời gian không sử dụng đều bị hư hỏng, cũ nát. Thay vì bỏ đi một cách lãng phí, ta có thể bán cho những nơi thu mua phế liệu, xác nhà cũ. Vừa có thể sử dụng lại nó một cách có ích, vừa kiếm được một chút tiền gỡ gạc số vốn đã bỏ ra.

Công ty CP DV Đình Duy có gì sau bao nhiêu năm hoạt động?

Là một công ty dịch vụ, chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng về cách thức hoạt động của như kinh nghiệm làm việc. Dưới đây là đôi lời giới thiệu về thành tựu của đơn vị trong nhiều năm qua.
 

Niềm tin của và sự thương yêu của khách hàng dành cho đơn vị là rất lớn. Chúng tôi luôn đón nhận được những ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. Khách cũ giới thiệu khách mới, lượng khách quen tăng vọt mỗi ngày.

 

 Công ty thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp

 

Đơn vị hiện nay đã đào tạo được tổng cộng hơn 50 nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, bất kể công việc nào liên quan đến dịch vụ đều hoàn thành xuất sắc. 
 

Máy móc ngày một hiện đại, kỹ thuật phân tích, kiểm định sản phẩm ngày một chuyên nghiệp và thành thạo. Mọi dự án khó đều dễ dàng vượt qua.
 

Công ty hoạt động với quan niệm rằng tiến độ và an toàn là điều quan trọng nhất. Mang lại sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng cũng như những quyền lợi nhất định giành cho nhân viên.

Ưu điểm dịch vụ thu mua xác nhà quận 3 tại Đình Duy

Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp như vậy chắc chắn sẽ có những quyền lợi cũng như ưu đãi dành cho khách hàng.

  • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể, đến khi đạt thỏa thuận giữa hai bên thì mới tiến hành làm việc.
  • Thu mua với mức giá cao hơn thị trường.
  • Tôn trọng ý kiến của quý khách, hợp hóa mong muốn của quý khách cũng như tiêu chí xác định giá của đơn vị.
  • Có hoa hồng cho khách giới thiệu, ưu đãi cho khách quay lại sử dụng dịch vụ tại Đình Duy.
  • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản không làm mất thời gian của quý khách.
  • Công ty có dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp lại mặt bằng nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đến.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của công ty

Các bước thu mua xác nhà tại Quận 3 của công ty 

Nhìn chung quy trình thu mua có vẻ rất dài dòng nhưng thực ra nó bao gồm 3 bước đơn giản:

 

+ Bước 1: Xem xét và định tính giá sản phẩm

Ở bước này, sẽ có đội khảo sát nhanh chóng tiến hành kiểm tra xem xét và định giá xác nhà mà gia chủ muốn bán. Đánh giá tình trạng chung của xác rồi đưa ra mức giá phù hợp.

+ Bước 2: Thanh toán trực tiếp và tháo dỡ công trình

Sau khi định giá sản phẩm, bên mua sẽ tiến hành thỏa thuận với bên bán và thanh toán ngay tại công trường nhằm giúp tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên bốc vác tháo dỡ sẽ nhanh chóng làm việc, mọi thứ sẽ hoàn thành nhanh chóng theo tiến độ đã đề ra.

+ Bước 3: Vận chuyển về cơ sở

Bước cuối cùng này, nhân viên luân chuyển sẽ tiến hành khuân vác, di chuyển nhanh chóng và gọn gàng như đã được đào tạo. Quá trình thu mua giúp quý khách có thêm nhiều thời gian trống, từ đó đẩy nhanh tiến độ xây nhà.

 

 Các bước thu mua xác nhà tại Quận 3 của công ty

 

Qua bài giới thiệu nơi thu mua xác nhà Quận 3 được kể trên, bạn cũng đã hiểu được sự chuyên nghiệp của Công ty CP Đình Duy là như thế nào rồi. Mọi hoạt động làm việc dựa trên sự chất lượng và uy tín luôn mang lại nhiều giá trị lớn cho khách hàng và cho cả đơn vị. Vì vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ khảo sát công trình cũng như nhận báo giá mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Tên TH: Công ty CP DV Đình Duy

+ Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

+ Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152

+ Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo