CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Xác Nhà Tại Phú Nhuận

Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà tại Phú Nhuận giá cao uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo về dịch vụ mà công ty Đình Duy đang cung cấp trong bài viết này nhé

 

Hiện nay, với số lượng hàng triệu ngôi nhà mọc lên đi đôi với việc dịch vụ thu mua xác nhà tại Phú Nhuận trở nên phổ biến nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tháo dỡ công trình cho các gia chủ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này và lý do nên lựa chọn CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà tại Phú Nhuận của Đình Duy?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà tại Phú Nhuận của Đình Duy?

 

Xác nhà nói chung và các vật dụng nội thất nói riêng trong gia đình sau một thời gian không sử dụng sẽ bị hỏng hóc, cũ nát. Bạn có thể bán chúng cho các đơn vị thu mua phế liệu, xác nhà cũ thay vì bỏ đi một cách lãng phí. Từ đó bạn có thể kiếm được một chút tiền gỡ gạc số vốn đã bỏ ra.

Đình Duy tự hào là đơn vị thu mua xác nhà tại Phú Nhuận lâu năm, luôn thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng về cách thức hoạt động cũng như kinh nghiệm làm việc

 

Chúng tôi trân trọng những yêu thương và sự tin tưởng dành cho đơn vị cũng như những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Lượng khách hàng mới được giới thiệu đến đơn vị không ngừng tăng lên qua mỗi ngày.

 

Đội ngũ nhân viên của Đình Duy có tổng cộng hơn 50 nhân viên được đào tạo tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó, công ty được trang bị máy móc hiện đại cùng kỹ thuật phân tích, kiểm định sản phẩm ngày một chuyên nghiệp và thành thạo, dễ dàng vượt qua mọi dự án khó.

 

Ưu tiên hàng đầu của công ty là tiến độ và độ an toàn của dự án. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

 

Ưu điểm dịch vụ thu mua xác nhà tại Đình Duy

Ưu điểm dịch vụ thu mua xác nhà tại Đình Duy

 

Đơn vị thu mua xác nhà tại Phú Nhuận chuyên nghiệp đi kèm với nhiều quyền lợi và ưu đãi cho khách hàng:

  • Tư vấn tận tình: hỗ trợ và giải đáp thắc mắc đến khi đạt thỏa thuận giữa hai bên.
  • Thu mua với mức giá hấp dẫn so với thị trường.
  • Tôn trọng ý kiến của quý khách, hợp hóa mong muốn của quý khách cũng như tiêu chí xác định giá của đơn vị.
  • Có hoa hồng cho khách giới thiệu, ưu đãi cho khách quay lại sử dụng dịch vụ.
  • Giao dịch đơn giản và nhanh chóng.
  • Công ty có dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp lại mặt bằng nếu quý khách có nhu cầu sử dụng đến.

 

Quy trình thu mua xác nhà tại Phú Nhuận của của công ty

Quy trình thu mua xác nhà tại Phú Nhuận của của công ty

 

Nhìn chung, quy trình thu mua xác nhà tại Phú Nhuận được thực hiện đơn giản qua 3 bước sau:

 

+ Bước 1: Khảo sát và định giá

Sẽ có đội khảo sát nhanh chóng tiến hành kiểm tra xem xét và định giá xác nhà của gia chủ. Sau khi đánh giá tình trạng chung, đội sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

 

+ Bước 2: Thanh toán trực tiếp và tháo dỡ công trình

Sau khi định giá, công ty sẽ tiến hành bàn bạc, thỏa thuận với quý khách và thanh toán ngay tại công trường nhằm giúp tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên bốc vác tháo dỡ sẽ nhanh chóng làm việc, mọi thứ sẽ hoàn thành nhanh chóng theo tiến độ đã đề ra.

 

+ Bước 3: Vận chuyển về cơ sở

Cuối cùng này, nhân viên luân chuyển sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ. Quá trình thu mua giúp quý khách có thêm nhiều thời gian trống, từ đó đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nắm bắt thông tin về dịch vụ thu mua xác nhà tại Phú Nhuận của Công ty CP DV Đình Duy. Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn tận tâm và hỗ trợ tốt nhất.

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo