CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ 0909.943.666

DỊCH VỤ THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ 

 trong thời gian vừa qua khi sử dụng thiết bị vệ sinh trong những ngôi nhà mới của chúng ta gần đây ngày ngày càng cũ đi, mà bạn không biết làm cách nào để sửa chữa hay tẩy rửa lại những thiết bị vệ sinh trong ngôi nhà mình, trong khi sử dụng thiết bị vệ sinh như bồn cầu cũ, bồn tắm, vòi hoa sen,...vv

thu mua thiết bị vệ sinh

ngày càng cũ đi ( trong khi đó bạn còn nghĩ đến rất nhiều những con vi khuẩn đang bám quanh những trong   THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ của ngôi nhà mình ) vậy lên bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh hay thanh lý thiết bị vệ sinh cũ THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ, THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ GIÁ CAO, THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ HCM, THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPHCM, THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TẠI NHÀ, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPPHCM, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ HCM, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ GIÁ CAO, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TẠI NHÀ, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ GIÁ CAO, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ HCM, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TPHCM, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ TẠI NHÀ, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ CAO, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH HCM, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH TPHCM, THANH LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI NHÀ, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ CAO, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH HCM, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TPHCM, MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TẠI NHÀ, của chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình xem chúng tôi có thể khắc phục lại được ngay không hay thay mới lại. vì gần đây những sản phẩm của thiết bị vệ sinh đã được rất nhiều công ty tư nhân đóng giả hàng mới để trà chộn vào những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của chúng ta vậy lên nhiều khi bạn cần thanh lý thiết bị vệ sinh cũ để thay đổi những thiết bị vệ sinh mới của chúng ta thì tôi xin bạn hãy cân nhắc lại xem thiết bị của chúng ta còn có thể tái sử dụng lại được nữa hay không thì mới nghĩ đến đơn vị thanh lý thiết bị vệ sinh cũ của chúng tôi. tuy chúng tôi là đơn vị và dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh cũ mà chúng tôi vẫn khuyên các bạn đừng có nghĩ vưt đi hay đem bỏ vì thiết bi vệ sinh đi để mua những thiết bị vệ sinh mới như bồn cầu,bồn tắm, chậu rửa,bồn tiểu, sen vòi.của chúng ta, vì nhiều khi tôi nghĩ rằng những thiết bị vệ sinh cũ trong ngôi nhà của bạn còn đang được rất nhiều người tái sử dụng lại được, trong khi đó bạn cứ nghĩ đồ mới sẽ tốt hơn đồ cũ, thì bạn hãy cân nhắc lại trước khi bạn đi mua những thiết bị vệ sinh thì bạn lên lưa ý cho tôi rằng những sản phẩm có dán những hãng toto,coto, inax, american... những sản trên toàn của những mặt hàng tốt nhưng trong khi đó bạn hãy lưu ý trong quá trình mua thiết bị vệ sinh mới hãy cẩn thận của lại gặp phải những mặt hàng nhái. 

Nếu bạn có nhu cầu cần mua thiết bị vệ sinh cũ, hay thanh lý thiết bị vệ sinh tphcm , thì hãy tìm đến dịch vụ thiết bị vệ sinh của chúng tôi. dịch vụ hoạt động thiết bị vệ sinh tại sài gòn, dịch vụ thu mua thiết bị vệ sinh cũ cua chúng tôi hoạt động cả các tình thành lân cận, dù bạn có số lượng lớn thiết bị vệ sinh hay ít thì đơn vị của chúng tôi đều thu mua lại hết, ĐẶC BIỆT ĐƠN VỊ CỦA CHÚNG TÔI THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CŨ GIÁ CAO NHẤT. 

Xem chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thumuaboncaucu/

Với đội ngũ nhân viên thu mua thiết bị vệ sinh cũ rất mạnh, chuyên nghiệp dịch vụ thanh lý thiết bị vệ sinh cũ đã hoạt động được 10 năm trong nghề, nhân viên nhiệt tình, khỏe mạnh, cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ...

  1. Thu mua bồn cầu cũ giá cao tại Tp.HCM - tất cả các quận như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, huyện 9, quận 10, quận 11, quận 12. Tại Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.
  2. Công ty chúng tôi cam kết thu mua các loại bồn cầu cũ giá hơn giá thị trường. Thanh toán 100% trọn gói 1 lần. Không tính phí vận chuyển. Nhận thu mua… Cửa hàng chuyên thu mua các loại bồn cầu cũ đã qua sử dụng ở tại TPHCM.

XEM THÊM : THU MUA XÁC NHÀ CŨ - THU MUA ĐỒ CŨ - THU MUA ĐỒ GỖ

QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI  KHI GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ THANH LÝ ĐỒ CŨ DÙ NHIỀU HAY ÍT :

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

 

 THU MUA BỒN CẦU CŨ

THANH LÝ BỒN CẦU CŨ

THU MUA THIẾT BỊ VỆ SINH

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

 
 
 
 
 
địa điểm tham khảo về dịch vụ thu mua bồn cầu
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo