CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 5

Thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 là một trong những dịch vụ được Công ty CP DV Đình Duy cung cấp. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ thì mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Danh mục sản phẩm đồ gỗ cũ được Đình Duy thu mua

Thanh lý những món đồ dùng bằng gỗ cũ mà bạn không có nhu cầu sử dụng nữa giúp cho bạn có một không gian sống rộng rãi và thoáng mát hơn. Từ đó, bạn cũng có thêm một khoản tiền khác để mua sắm những món đồ mới hợp mốt và phong thủy hơn.

Danh mục sản phẩm đồ gỗ cũ được Đình Duy thu mua

Với danh mục thu mua các sản phẩm đồ gỗ đa dạng, phong phú, dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ của Công ty CP DV Đình Duy có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thanh lý đồ cũ của khách hàng. 

Những loại hình đồ gỗ được Đình Duy thu mua hiện nay gồm:

  • Bàn ghế, salon
  • Trường kỷ, sập, ván ngựa
  • Nhà gỗ 
  • Các loại tủ, giường
  • Tượng gỗ mọi kích thước
  • Các đồ dùng bằng gỗ khác như cánh cửa, lục bình gỗ, ...

Đừng cảm thấy ngại vì bạn không có nhiều đồ gỗ cũ để thanh lý. Đơn vị của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thu mua đồ gỗ cũ với số lượng từ nhiều đến ít.

Bảng giá của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của Đình Duy

Giá cả chắc chắn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thanh toán đồ gỗ cũ. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của chúng tôi. Công ty Đình Duy đảm bảo định giá đúng khi thu mua đồ gỗ cũ, cam kết không ép giá.

Nhân viên của công ty không ấn định giá cho từng loại sản phẩm mà sẽ tiến hành đo lường chất lượng để định giá. Việc định giá này tùy thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất lượng, tình trạng của sản phẩm
  • Chủng loại của sản phẩm
  •  Giá cả thị trường

 

Bảng giá của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của Đình Duy

 Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của Đình Duy

Công ty CP DV Đình Duy luôn tự hào về quy trình thu mua đồ cũ đơn giản mà linh hoạt, hiệu quả của mình. Quy trình này bao gồm các bước như sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi có yêu cầu thanh lý đồ gỗ của khách hàng, công ty nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem sản phẩm và làm việc trực tiếp với khách hàng.

+ Bước 2: Định giá

Công ty sẽ đưa ra giá cả hợp lý nhất sản phẩm của khách hàng tùy thuộc theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua.

+ Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu đồng ý giá, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng thu mua nêu rõ các điều khoản, bản giá và nghĩa vụ của hai bên. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng dịch vụ của khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành thu mua đồ cũ

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của công ty tiến hành thu mua, tự tháo lắp, bốc vác, vận chuyển… và dọn dẹp, trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ cho khách hàng.

 Quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của Đình Duy​

+ Bước 5: Thanh toán

Sau cùng, công ty thanh toán 100% tiền đã thỏa thuận cho khách hàng. Hình thức thanh toán có thể là chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc hiệu quả này giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của mình trong việc thanh lý đồ cũ. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty còn có thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa xôi.

Như vậy, với bảng giá thu mua hợp lý, quy trình làm việc hiệu quả và danh mục thu mua phong phú, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 5 của Công ty CP DV Đình Duy. Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi, để ngay lúc này bạn có thể nhận sự tư vấn tận tình và tận hưởng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: Số 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152

+ Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

+ Website: https://thumuaxacnha.vn

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo