CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đèn Chùm Khách Sạn Cũ

Bạn có nhu cầu tìm một doanh nghiệp có dịch vụ thu mua đèn chùm khách sạn cũ với giá cao và đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây của Công ty CP DV Đình Duy đem lại những thông tin cần thiết chắc chắn bạn không thể bỏ qua. 

 

Ngày nay, các loại hình dịch vụ mới lạ đã phổ biến hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các đồ dùng cũ trong khách sạn nói chung và đèn chùm khách sạn cũ nói riêng thường xuyên được thanh lý để tân trang, làm mới nội thất, nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty CP DV Đình Duy cùng dịch vụ thu mua đèn chùm khách sạn cũ trong bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông tin hữu ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về các loại đèn chùm khách sạn cũ 

thong tin ve cac loai den chum o khach san cu

Thiết kế, trang trí căn hộ, phòng ốc với đèn chùm đang trở nên phổ biến và được sử dụng hầu hết ở các khách sạn, chúng đem tới ánh sáng lung linh và huyền diệu cho căn phòng, trở thành điểm thu hút  của các khách hàng mỗi khi sử dụng sử dụng dịch vụ và là điểm nhấn không thể thiếu làm hài hòa với cấu trúc phòng nghỉ. 

 

Tuy nhiên, nhược điểm của đèn chùm nằm ở việc vệ sinh, đèn chùm thường không được quan tâm vì chúng nằm ở vị trí cao, rất khó bảo dưỡng nên không thể tránh khỏi tuổi thọ của đèn giảm sút dẫn đến các hiện tượng như cháy bóng, bám bụi trên đèn,... Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc các loại đèn chùm thường được bỏ đi, còn lại một số vì thay đổi thiết kế, cấu trúc phòng nên bị tháo dỡ, bỏ đi

Tại sao nên chọn Đình Duy là cơ sở thu mua đèn chùm khách sạn cũ với giá cao?

Hiểu được tình hình khi các bóng đèn chùm còn sử dụng tốt nhưng phải bỏ đi, hay nhà kinh doanh phải tốn kinh phí thuê nhân công tháo dỡ đèn chùm, dịch vụ thu mua đèn chùm khách sạn cũ đem lại sự tối ưu, tiện lợi khi khách hàng có thể thu về một phần vốn để tiếp tục đầu tư, cải tiến các thiết bị nội thất trong khách sạn, song đó công việc di dời, vận chuyển diễn ra nhanh chóng. 

 

Với quá trình tháo dỡ an toàn, không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng cũng như hàng xóm xung quanh, Đình Duy có kinh nghiệm lâu năm trong xuyên suốt quá trình tiến hành thu mua, đem lại mức giá phù hợp, cao nhất thị trường và trải nghiệm dịch vụ khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.   

Quy trình thu mua đèn chùm khách sạn cũ tại Đình Duy 

quy trinh thu mua den chum khach san cu tai dinh duy

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý đèn chùm cũ tại Đình Duy bạn chỉ cần gọi điện mọi việc còn lại doanh nghiệp sẽ giải quyết thay cho bạn. Để đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh nhất có thể thì Đình Duy đã lập ra một quy trình cụ thể như sau: 

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng 

Khi khách hàng liên hệ đến hotline của chúng tôi thì đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ và tư vấn ngay cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và cung cấp những gói dịch vụ phù hợp để có thể dễ dàng lựa chọn.

 

Bước 2: Khảo sát và định giá thu mua

Sau khi khách hàng đồng ý thì doanh nghiệp sẽ hẹn lịch khảo sát với khách hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm và đưa ra mức giá thu mua phù hợp. Các bạn có thể yên tâm bởi vì chúng tôi cam kết giá thành mà doanh nghiệp đưa ra sẽ cao nhất thị trường và không ép giá.

 

Bước 3: Thương lượng và tiến hành thu mua 

Khi đã đưa ra mức giá thì chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng để đi đến việc ký hợp đồng và tiến hành thu mua sản phẩm. Đình Duy sẽ tiến hành tháo dỡ nhanh chóng và vận chuyển về cơ sở thu mua. 

 

Bước 5: Thanh toán và khảo sát ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo đúng thỏa thuận của khách hàng. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ lắng nghe những góp ý để cải thiện dịch vụ hơn.

 

Bài viết đã được Công Ty CP DV Đình Duy tổng hợp lại hết những thông tin cần thiết về dịch vụ thu mua đèn chùm khách sạn cũ tại doanh nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thanh lý hoặc cần giải đáp những thắc mắc nhé, chúng tôi luôn rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách.

 

Xem thêm: Thu Mua Máy Lạnh Khách Sạn Cũ

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo