CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

THANH LÝ ĐỒ CŨ 0909.943.666

DỊCH VỤ THANH LÝ ĐỒ CŨ TP HCM

- là một trong những cửa hàng thanh lý đồ cũ tp hcm, đang hoạt động những dịch vụ thu mua đồ cũ & thanh lý đồ gỗ cũ, thanh lý đồ nội thất, thanh lý văn phòng , thanh lý khách sạn, thanh lý nhà hàng...vv dịch vụ thanh lý của chúng tôi hoạt động 24/7 tất cả các tỉnh thành lân cận, trên cả nước. 

chuyên thu mua đồ cũ của các loại của văn phòng công ty, khách sạn nhà hàng, chung cư và các hộ gia đình, quán cafe, bàn ghế, giường, tủ, kệ, quầy, đồ gỗ, xác nhà kho xưởng, tôn cây cửa cũ....vv Chúng tôi cam kết giá thanh lý đồ cũ cao nhất thị trường, không ép giá tùy vào các mặt hàng và phần % mặt hàng của dồ cũ của quý khách, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thanh lý giá cả hợp lý nhất.

ĐƠN VỊ THANH LÝ ĐỒ CŨ :

sẽ thanh toán nhanh gọn 100 % trọn gói 1 lần, đơn vị chúng tôi sẽ tự tháo dỡ vận chuyển nhanh gọn gàng sạch se khi quý khách thanh lý đồ cũ cho chúng tôi tại https://thumuaxacnha.vn/ CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỒ CŨ GIÁ CAO. Chuyên thu mua đồ cũ ở tp hcm, thanh lý đồ cũ giá cao tại các tỉnh lân cận như Bình Dương , Long An , Đồng Nai , Vũng Tàu... vv trên cả nước nhận thu mua & thanh lý đồ cũ của các laoij mặt hàng công ty, nhà hàng , cafe , quán ăn Thời gian thanh lý & thu mua đồ cũ 24/7 & tất cả ngày trong tuần.https://thumuaxacnha.vn/thu-mua-do-cu-hang-thanh-ly Chúng tôi nhận thông tin của quý khách hàng song và sẽ  có nhân viên xuống tận nơi để xem hàng, định giá nhanh gọn không phải phiền hà đến thời gian của quý khách. dựa trên những mặt hàng thanh lý đồ cũ cua quý khách chúng tôi sẽ định giá đồ trên thị trường tại thời điểm chúng tôi đưa gia mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành đưa nhân viên thanh lý xuống ngay để vận chuyển tháo dỡ. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng & tự tháo lắp vận chuyển . Nguyên tắc thanh lý đồ cũ của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. 

QUÝ KHÁCH ĐỪNG NGẦN NGẠI  KHI GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ THANH LÝ ĐỒ CŨ DÙ NHIỀU HAY ÍT :

THUMUAXACNHA.VN - Công ty CP DV ĐÌNH DUY

Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152

Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

Website: www.thumuaxacnha.vn

 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

 
 
 
 
 
6 đánh giá (5 điểm)
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo