CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ tại Quận 8

Công ty Đình Duy nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8 với giá cao, dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Bạn là cá nhân, hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn. Bạn có kệ gỗ, tủ gỗ, bàn ghế cũ, giường gỗ, khung nhà xưởng bằng gỗ đã qua sử dụng cần thanh lý. Công ty Đình Duy nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8 và tất cả các quận trong thành phố. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về giá cả cũng như dịch vụ làm việc.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8 của Đình Duy?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua đồ cũ trên địa bàn Quận 8 nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín và đủ tiềm lực để thu mua đồ gỗ cũ. Bởi giá trị của gỗ luôn cao hơn so với các mặt hàng cũ khác. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8:

1. Giàu kinh nghiệm làm việc

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cũ và các mặt hàng khác. Nên việc giao dịch và thỏa thuận với khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng. Không kì kèo, ép giá làm ảnh hưởng tới uy tín của Đình Duy.

 

Hợp đồng thể hiện chi tiết các nội dung làm việc. Khách hàng chỉ cần hài lòng về thỏa thuận đã ký kết, việc còn lại công ty sẽ sắp xếp từ A-Z.

 

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8 của Đình Duy?

2. Tiềm lực tài chính mạnh, hạ tầng, cơ sở đầy đủ

  • Có tiềm lực mạnh về tài chính nên có khả năng thu mua số lượng lớn đồ gỗ cũ hoặc đồ gỗ có giá trị cao, kể cả các nhà xưởng lớn làm bằng khung gỗ, hoặc xác nhà gỗ.
  • Có đội ngũ nhân công tháo gỡ và bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề, làm việc gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo an toàn. 
  • Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị và xe cộ hỗ trợ cho quá trình tháo dỡ cũng như vận chuyển.

3. Cam kết chuyên nghiệp, uy tín

Khi đến với dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 8 quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Từ trên xuống dưới theo một quy trình đã được cài đặt sẵn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thực hiện đúng châm ngôn “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

 

Cam kết chuyên nghiệp, uy tín

Các loại đồ gỗ cũ mà Đình Duy thu mua hiện nay

Đồ gỗ ngày càng quý hiếm, nhưng vì thời gian sử dụng lâu năm. Khiến chúng cũng có thể bị phai màu, xuống cấp hoặc bị mối mọt. Điều này làm mất đi giá trị cũng như thẩm mỹ của căn nhà, công ty của bạn hoặc không thể sử dụng thêm được nữa. Nhưng bỏ đi thì tiếc, vì vậy chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8. Nhằm giúp bạn lấy lại một phần chi phí đồng thời giúp bạn dọn dẹp làm cho không gian sạch sẽ và rộng rãi hơn.

 

Các loại đồ gỗ cũ mà Đình Duy thu mua hiện nay

 

Vì vậy, chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ gỗ từ cũ cho tới mới như: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, kệ sách, kệ quần áo, tủ ti vi, tủ áo quần, tủ chén bát, tủ đựng hồ sơ, khung sofa gỗ, giường, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh, bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, quán cà phê,.... Đồng thời thu mua tất cả các khung nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, nhà ở bằng gỗ.

Nói tóm lại, dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 8 của công ty Đình Duy nhận thanh lý mọi sản phẩm liên quan đến đồ gỗ. Cam kết quý khách sẽ nhận được giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, nhanh, gọn, sạch sẽ. 

CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY    

  • Địa chỉ: 266 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh    
  • Hotline: 0909.943.666 - 0973.080.152    
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com    
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo