CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Thanh lý bàn ghế quán ăn- Gọi là có, định giá chuẩn tại TPHCM

Thanh lý bàn ghế quán ăn chỉ cần gọi là có nhân viên định giá online nếu số lượng ít. Còn trường hợp sản phẩm nhiều, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà để định giá một cách cụ thể cho quý vị. Thu mua hàng thanh lý với mức giá phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, quý vị yên tâm khi đồng hành cùng đơn vị của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm bàn hay ghế tại quán ăn của khách hàng sẽ được định giá kỹ lưỡng. Tùy theo sản phẩm mới hay cũ, chất liệu làm bằng, của hãng nào, mẫu mã ra sao,…mà có báo giá cụ thể.

Thanh lý bàn ghế quán ăn với cái tâm trong nghề

Làm việc bằng cả cái tâm, nhiều năm qua dịch vụ thu mua đồ cũ, hàng thanh lý của Đình Duy được nhiều khách hàng tại TPHCM biết đến. Chúng tôi không để khách hàng phải phật lòng khi thanh lý hàng cũ hoặc mua hàng thanh lý tại công ty.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh lý bàn ghế quán cafe- Kinh nghiệm để bán giá cao


 

Phục vụ quý khách hàng với cái tâm trong nghề chu đáo

Nguyên tắc mua bán của chúng tôi

Đối với khách hàng muốn mua hàng thanh lý là bàn ghế cho quán ăn để kinh doanh. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem, kiểm tra hàng. Hoặc nhanh chóng nhất là liên hệ qua các hotline 0909 943 666  - 0973 080 152 để được tư vấn miễn phí.
Đối với khách hàng muốn thanh lý bàn ghế quán ăn vì một lý do nào đó không tiếp tục kinh doanh nữa. Chúng tôi sẽ định giá từng loại bàn ghế, qua từng hình ảnh khác gửi. Trường hợp, nếu số lượng bàn ghế nhiều, đa dạng mẫu mã khác nhau. Nhân viên của Đình Duy sẽ tới tận nơi thanh lý để ghi lại, định giá từng sản phẩm. Từ đó, đưa ra báo giá cụ thể.

Đình Duy- Thanh lý bàn ghế quán ăn- Gọi là có, định giá chuẩn tại TPHCM

Nếu đang sinh sống, làm việc tại khu vực TPHCM. Khi nghe tới đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thu mua bán hàng thanh lý thì Đình Duy được khá nhiều khách hàng biết đến. Phục vụ quý khách hàng bằng quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhân viên ưu tú có kinh nghiệm, báo giá phải chăng,…Cho nên, dịch vụ của chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách hàng sựa lựa chọn tối ưu nhất.

Đình Duy- Địa chỉ uy tín được nhiều người đồng hành

Nhắc máy lên và gọi ngay tới SĐT: 0909 943 666  hoặc 0973 080 152 là se được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

Vì sao được nhiều khách hàng lựa chọn?

Khách hàng chọn chúng tôi là bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó phải kể tới:
Giá thanh lý bàn ghế phải chăng, không đôn giá khi bán, không ép giá khi thu mua. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi muốn được trải  nghiệm sản phẩm bàn ghế đa dạng tại đơn vị chúng tôi.

Yên tâm và hài lòng bởi chính sách thanh lý của chúng tôi đưa ra


Thu mua hàng thanh lý chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm. Còn đối với bán hàng thanh lý, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi với giá chỉ bằng ½ so với mua mới. Nhưng, quý vị nhận lại sản phẩm chất lượng, mới 95% trở lên.
Không còn phải đợi chờ gì nữa, muốn đồng hành thanh lý bàn ghế quán ăn hoặc mua đồ cũ giá rẻ. Hãy để Đình Duy giúp bạn có sự lựa chọn thông thái nhất. Bởi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ toàn quốc. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý vị giải pháp phải chăng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của vị khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ với thumuaxacnha.vn để được tư vấn nhanh:

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152
Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

 

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo