CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Thanh lý bàn ghế quán cafe- Kinh nghiệm để bán giá cao

Khi có nhu cầu thanh lý bàn ghế quán café thì ai cũng mong muốn tìm cho mình nơi uy tín để định giá. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, những món đồ cũ ở quán cà phê mà bạn muốn bán đi sẽ bị ép giá. Bởi thế, khi muốn thanh lý đồ dùng quán cafe cả nhà nên bỏ thời gian ra đọc bài viết này. Từ đó, có thêm kinh nghiệm để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Nhờ ít nhất 3 đơn vị tới định giá

Bạn muốn thanh lý bàn ghế trong quán cà phê mình đang kinh doanh để thay bàn ghế mới lại. Hay bạn không có duyên với kinh doanh lĩnh vực cà phê nên cần thanh lý đồ dùng. Hoặc bất cứ lý do nào cần thanh lý lại với giá phải chăng nhằm thu hồi vốn đã bỏ ra phần nào.

Cần tìm hiểu một vài nơi để xem định giá thanh lý

Lúc này, kinh nghiệm vàng cho bạn đó là hãy lên kế hoạch cụ thể. Chớ vội bán ngay, bán gấp, trừ trường hợp trả mặt bằng quá gấp. Bạn nên nhờ ít nhất 3 đơn vị uy tín được nhiều người review để tới tận nơi định giá các sản phẩm bàn ghế đang có ở quán cà phê.
Dĩ nhiên rằng, mỗi một nơi sẽ có báo giá khác nhau. Do đó, bạn hãy chịu khó tìm hiểu vài đơn vị để được tư vấn và đến tận nơi khảo sát, kiểm kê lại số lượng và báo giá. Sau khi nhận được báo giá từ vài nơi, bạn có thể cân nhắc và suy nghĩ. Ưu tiên lựa chọn đơn vị có báo giá thu mua hàng thanh lý bàn ghế quán café giá cao nhất để giao dịch.

Kinh nghiệm vàng cần lưu ý

Để tránh trường hợp định giá cao nhưng phần thanh toán lại không nhanh chóng. Lời khuyên chân thành cho mọi người là cũng cần phải hỏi kỹ từng nơi về vấn đề thanh toán như thế nào. Sau đó, cân nhắc lựa chọn nơi thanh toán tiền 100% sau khi giao dịch thành công. 
Việc này rất cần thiết, bởi có một số đơn vị thu mua giá cao. Nhưng sau khi vận chuyển thì không thanh toán số tiền còn lại, nợ rất lâu khiến bạn phải mệt nhọc. Có rất nhiều trường hợp khách hàng phải đau đầu trong vấn đề nan giải về tiền bạc này. Do đó, hãy thông thái để nhận 100% tiền theo hợp đồng mua bán hàng thanh lý.
Thanh lý bàn ghế quán café ở nơi uy tín giá luôn được định kỹ

Nơi uy tín bạn yên tâm về giá thu mua

Chọn lựa nơi uy tín để giao dịch thanh lý bàn ghế quán café, bạn sẽ yên tâm hơn. Bởi, họ có sẵn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, định giá từng loại bàn hay ghế của quán bạn. Từ đó, đưa ra con số về giá phải chăng, giúp bạn dễ dàng bán được khi cần thanh lý.
Hơn thế nữa, hầu hết những nơi làm việc uy tín họ đều chuyên nghiệp trong khâu định giá. Chính vì vậy, chúng ta không cần phải lắng lo bị ép giá, thu mua với giá quá rẻ bèo.

>>> Nên đọc ngay: Thu mua bàn ghế quán cafe nhanh chóng sau 1 cuộc gọi

Đình Duy- Địa chỉ thanh lý đồ dùng quán cafe uy tín tại TPHCM

Có mặt nhiều năm trên thị trường, dịch vụ thanh lý của chúng tôi được nhiều khách hàng biết tới. Do đó, bất cứ lúc nào bạn muốn thanh lý đồ dùng quán cafe, cần nơi thu mua máy pha cà phê giá tốt,…Để lại thông tin hoặc gọi qua hotline sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí.

Đình Duy- Địa chỉ uy tín được nhiều người review

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh khi muốn thanh lý bàn ghế quán café giá tốt qua thumuaxacnha.vn
Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152
Email: cuahangdocuhcm@gmail.com

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo