CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Phá dỡ nhà xưởng- Những lưu ý nên quan tâm

Khi bạn có nhu cầu cần phá dỡ nhà xưởng thì hãy lưu ý những vấn đề sau đây. Có như vậy mới chọn ra giải pháp phá dỡ hợp lý, đảm bảo an toàn cho các công trình xung quanh. Đặc biệt, lấy lại được một phần xác nhà có thể tận dụng được, tiết kiệm chi phí đáng kể, tận dụng xây công trình mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi muốn thi công tháo dỡ công trình nhà xưởng. Từ đó giúp bạn nắm rõ và có sự lựa chọn phù hợp nhất khi cần.

Phá dỡ nhà xưởng- Cần lên kế hoạch, phương án cụ thể

Nên nhớ rằng, việc phá dỡ các công trình nhà xưởng, các công trình nhà cửa khác,…không chỉ đơn giản là giải phóng mặt bằng. Mà nó còn liên quan tới khá nhiều vấn đề phức tạp khác, mọi người cần hết sức lưu ý.

Cần lên kế hoạch kỹ lưỡng khi phá dỡ nhà xưởng

Cần lên kế hoạch kỹ lưỡng khi phá dỡ nhà xưởng

Xét thấy rằng, độ phức tạp của nhà xưởng khi phá bỏ sẽ khó khăn hơn.  Cấu tạo của nhà xưởng bao gồm:nền móng, sàn bê tông, nhà thép tiền chế lớn, cột thép, mái tôn, …Cho nên, bạn cần tìm tới một đơn vị uy tín để họ có phương án tháo dỡ nhà xưởng phù hợp.

Bạn cần chọn nơi chuyên về lĩnh vực này, phải uy tín để đảm bảo hợp đồng phá dỡ nhà xưởng cụ thể. Đọc kỹ hợp đồng về các hạng mục, điều khoản quyền lợi, nghĩa vụ cho đôi bên. Đừng vội ký khi không hiểu những gì trong hợp đồng, bởi tránh những rắc rối sau này.

Tìm hiểu về các thiết bị dùng để dự toán phá dỡ nhà xưởng

Hiện nay, có khá nhiều máy móc, thiết bị khác nhau để phá dỡ nhà xưởng. Những sản phẩm này tham gia với mục đích đẩy nhanh tiến độ, đồng thời tiết kiệm thời gian và sức lực con người khi áp dụng. Vì vậy, để yên tâm khi phá dỡ, mọi người cần tìm hiểu về máy móc.

Tìm hiểu kỹ lưỡng để có giải pháp tối ưu nhất

Tìm hiểu kỹ lưỡng để có giải pháp tối ưu nhất

Ví dụ, các cột thép thường được tiến hành tháo dỡ thủ công kết hợp với xe cẩu để bỏ đi. Phương án phá bỏ này sẽ giúp cho quá trình tái sử dụng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp nhà xưởng đã quá cũ sẽ tiến hành phá bỏ theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Nên quan tâm: Tháo dỡ công trình- Kinh nghiệm từ A đến Z cho bạn

Còn đối với kết cấu của móng và nền thì sao? Chúng ta sẽ dùng các loại máy đào gắn với búa thủy lực chuyên dụng. Ở không gian có diện tích rộng lớn thì hoàn toàn có thể sử dụng thuốc nổ để phá dỡ.

Cần hết sức lưu ý tới sự an toàn khi phá dỡ

Dù là phá dỡ nhà cao tầng hay nhà xưởng đi chăng nữa, sự an toàn vẫn luôn được cân nhắc hàng đầu. An toàn lao động luôn được đặt lên trên, đặc biệt là trong lĩnh vực phá dỡ công trình nhà xưởng thì được cân nhắc kỹ lưỡng. Do đó, khi tiến hành phải:

1.Nghiên cứu một cách kỹ lưỡng kết cấu nhà xưởng tại nơi cần phá dỡ như thế nào. Mục đích là để đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

2.Cần phải ngắt toàn bộ hệ thống: gas, điện, nước… trước khi tiến hành phá dỡ công trình.

3.Người thực hiện phá dỡ cần mặc trang hộ bảo hộ lao động cho người thực hiện bao gồm: kính, mũ, khẩu trang, giày, …đầy đủ.

Quá trình thực hiện phải đảm bảo an toàn

Quá trình thực hiện phải đảm bảo an toàn

4.Lưu rằng, khi phá dỡ nhà cửa hay nhà xưởng, xung quanh công trường cần phải gắn biển báo để cảnh báo. Việc này nhằm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người xung quanh, người đi đường qua lại.

5.Một vấn đề nữa là cần phải có phương pháp cũng như biết cách sơ cứu cơ bản. Điều này nhằm để cứu người trong những trường hợp tai nạn nếu có.

Bất cứ khi nào cần phá dỡ nhà xưởng, hãy lưu ý những vấn đề trên. Cần tư vấn thêm về dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp, nhà xưởng uy tín. Hãy để lại thông tin, hoặc gọi ngay cho thumuaxacnha để được tư vấn kỹ lưỡng.

Tư vấn nhanh phá dỡ nhà cửa, nhà xưởng, định mức phá dỡ tường gạch,...qua:

  • Hotline: 0909.943.666
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo