CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Tháo dỡ công trình- Kinh nghiệm từ A đến Z cho bạn

Phá dỡ nhà cửa để xây dựng công trình mới là nhu cầu thực tế của nhiều người. Trước khi tiến hành phá vỡ, cần phải có phương án tháo dỡ nhà kỹ lưỡng. Có như vậy mới không ảnh hưởng tới những công trình xung quanh. Đặc biệt là khi phá dỡ nhà cao tầng ở các khu phố đông người. Bài viết này, DV Đình Duy xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm. Từ đó giúp bạn có thêm kiến thức để tháo gỡ một cách an toàn, lấy lại xác nhà những thứ cần thiết.

Cần làm hợp đồng phá dỡ nhà, công trình

Nếu bạn chọn một đơn vị thi công tháo dỡ công trình nào đó thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị. Ưu tiên chọn những nơi được nhiều người biết tới, review về chất lượng dịch vụ đã làm. Một lưu ý hết sức quan trọng đó là cần phải làm hợp đồng cụ thể trước khi phá dỡ nhà.

Cần làm hợp đồng tháo gỡ cụ thể

Cần làm hợp đồng tháo gỡ cụ thể

Hợp đồng cần rõ ràng các điều khoản cần thiết, các điều khoản cần được liệt kê chi tiết. Việc này tránh trường hợp tranh cãi trong quá trình làm việc. Bởi, không phải nơi tháo dỡ công trình nào cũng uy tín như mong đợi.

>>> Xem thêm:  ĐẬP PHÁ THÁO DỠ NHÀ CŨ TPHCM 0909.943.666

Cho nên, kinh nghiệm cho mọi người là cần tìm hiểu kỹ lưỡng về hợp đồng. Xem thử các điều khoản, hạng mục nào chưa hiểu. Cần hỏi rõ với bên dịch vụ phá dỡ nhà cửa để được tư vấn thêm. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng giữa đôi bên. Người sử dụng dịch vụ cần tìm hiểu kỹ lưỡng điều khoản có lợi cho mình.

Phải đảm bảo nguyên tắc trong tháo dỡ công trình, nhà cửa

Một đơn vị uy tín, họ sẽ có phương án tháo dỡ nhà phù hợp cho từng công trình. Cho nên, trước khi lên giải pháp, cách xử lý, định mức phá dỡ tường gạch, hay phá dỡ  bất cứ hạng mục nào đi chăng nữa. Cần phải có phương án sao cho thu lại xác nhà một cách tối ưu nhất.

Phá dỡ nhà nghe đơn giản, tuy nhiên đây là một công việc đòi hỏi sử dụng kỹ thuật rất cao. Đặc biệt là phá dỡ những công trình liền kề thì lại càng phải chú ý hơn rất nhiều khi thực hiện. Cho nên, cần phải khảo sát kỹ lưỡng công trình cần phá dỡ như thế nào. Dựa vào tình hình thực tế mà đưa ra phương án phá dỡ phù hợp.

Tùy theo công trình, tình hình thực tế mà sử dụng phương án thủ công hoặc thiết bị cầm tay, máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực xây dựng.  Mục đích là đảm bảo an toàn cho người dân và các tài sản xung quanh khu vực phá dỡ đó.

Phá dỡ nhà chuyên nghiệp phải thực hiện đúng quy trình

Phá dỡ nhà cần thực hiện đúng quy trình

Phá dỡ nhà cần thực hiện đúng quy trình

Đúng vậy, khi bạn muốn tháo dỡ công trình thì cần phải làm theo đúng quy trình:

 • Bước 1: Xin giấy phép phá dỡ nhà theo đúng luật pháp hiện hành.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát, xem xét kỹ địa hình công trường.
 • Bước 3: Thực hiện che chắn chuẩn bị cho phá dỡ nhà cửa, công trình an toàn.
 • Bước 4: Chuẩn bị tập kết máy móc, các thiết bị đảm bảo, sẵn sàng để công việc không bị gián đoạn khi phá dỡ.
 • Bước 5: Thực hiện thi công tháo dỡ công trình theo phương án đã đề ra.
 • Bước 6: Tiến hành thu gom những phế liệu và sắt thép có thể tái sử dụng được gọn gàng.
 • Bước 7: Thực hiện móc móng, vận chuyển, cùng với xử lý đất thải, phế liệu xây dựng.
 • Bước 8: Cuối cùng là sẽ bàn giao mặt bằng công trình đã phá vỡ hoàn thiện cho khách hàng.

Bạn cần tháo dỡ công trình nhà cửa, dân dụng, công cộng, …Kinh nghiệm chia sẻ này sẽ giúp bạn phần nào có thêm kiến thức để dự toán phá dỡ nhà hợp lý.

 • Liên hệ thumuaxacnha tư vấn nhanh
 • Hotline: 0909.943.666
 • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo