CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

3 tiêu chí đánh giá công ty chuyên nhận phá dỡ nhà chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận phá dỡ nhà, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, uy tín, làm việc nhanh, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị phá dỡ nhà. Chúng ta hãy cùng tham khảo để tìm được đơn vị như ý.

>> Xem thêm: Giá phá dỡ nhà cũ tại TPHCM hiện là bao nhiêu?

1. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Điều đầu tiên mà khách hàng tiếp cận với đơn vị nhận tháo dỡ nhà là thông qua nhân viên tư vấn. Đối với một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì họ phải sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực tháo dỡ nhà, am hiểu về dịch vụ và tư vấn nhiệt tình, vui vẻ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng có tiếp tục làm việc với bên tháo dỡ nhà nữa hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, đây là một điểm quan trọng để bạn đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty chuyên nhận phá dỡ nhà.

2.  Có phương án tháo dỡ nhà cụ thể

Bất kì công việc nào cũng cần phải có kế hoạch, trong khi đó phá dỡ nhà hay công trình là một việc cần thời gian, nhân lực thì không thể không có kế hoạch. Bạn có thể yêu cầu phía công ty đưa ra một bản kế hoạch hay phương án phá dỡ nhà cụ thể để biết xem, bên công ty xử lý thế nào, thời gian xử lí là bao lâu. Qua đây bạn cũng đánh giá được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn trọng trong làm việc của công ty.

Nếu công ty nói không có kế hoạch hay phương án nào, cứ kí hợp đồng sẽ có người xuống dỡ nhà thì có thể cân nhắc. Vì bất kì công ty chuyên nghiệp nào khi làm việc cũng cần có kế hoạch, phương án đầy đủ và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

3. Hợp đồng phá dỡ nhà minh bạch, rõ ràng

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nhận phá dỡ nhà thì không thể bỏ qua khâu hợp đồng. Phía công ty cần có một bản hợp đồng soạn đẩy đủ thông tin và trách nhiệm khi phá dỡ nhà.

Trong đó, hợp đồng cần ghi rõ từng bước thực hiện, thời gian phá dỡ, thời gian hoàn thành và dọn dẹp vệ sinh sau đó thế nào? Hợp đồng càng rõ ràng, càng minh bạch và chi tiết thì sẽ càng có lợi cho khách hàng. Khách hàng nhìn vào đó có thể đánh giá qua về sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của công ty đó.

Hi vọng với 3 tiêu chí trên, bạn có thể tìm được đơn vị thi công chuyên nhận phá dỡ nhà chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Đình Huy – Công ty chuyên nhận phá dỡ nhà chuyên nghiệp, thu mua xác vật liệu xây dựng. Chúng tôi luôn có phương án dỡ nhà cụ thể để khách hàng tham khảo, sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và soạn hợp đồng minh bạch, chi tiết.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi liên hệ với Đình Duy để phá dỡ nhà. Chúng tôi cũng thu mua lại vật liệu xây dựng với mức giá cao hơn thị trường đến 30% để khách có thêm chi phí đầu tư xây dựng .

Thông tin liên hệ

THUMUAXACNHA.VN - CÔNG TY CP DV ĐÌNH DUY

HOTLINE:0909.943.666

Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo