CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Giá phá dỡ nhà cũ tại TPHCM hiện là bao nhiêu?

Phá dỡ nhà cũ tại TPHCM là dịch vụ được sử dụng ngày một nhiều. Bởi mức sống của người dân ngày một cao, điều kiện sống nhà ngày càng nâng cấp. Vậy giá phá dỡ nhà cũ tại TPHCM là bao nhiêu? Xem chi tiết trong bài viết.

Nhu cầu phá dỡ nhà cũ tại TPHCM

Khoảng vài năm trở lại đây, bộ mặt của TP đã thay đổi với nhiều tòa nhà lộng lẫy, hoành tráng. Với mục tiêu đưa Sài Gòn thành trung tâm kinh tế tại khu vực ĐNA đến năm 2030.

Nhu cầu phá dỡ nhà cũ tăng
Nhu cầu phá dỡ nhà cũ tăng

Nhu cầu phá dỡ nhà cũng tại đây ngày một cao, đặc biệt là khi chính sách di dời những khu công nghiệp được thực thi. Vì thế tần suất tìm công ty phá dỡ nhà tăng mạnh. Dự báo những năm tới đây sẽ còn tăng hơn nữa.

Việc tìm một địa chỉ có năng lực trong việc phá dỡ sẽ ngày càng khó khăn. Lý do có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ được thành lập. Những thủ đoạn, mánh khóe chất lượng dịch vụ thì yếu kém gây cho khách hàng việc mất niềm tin.

Công ty phá dỡ nhà cũ tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Đình Duy công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhờ nhiều ưu điểm vượt trội:

Cam kết an toàn lao động

Khi thực hiện phá dỡ nhà thì độ nguy hiểm của người trực tiếp thực hiện là rất cao. Bởi thế Đình Duy chủ trương bảo hộ lao động cẩn thận, cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân viên. Thêm nữa chúng tôi còn thực hiện xây dựng các biện pháp che chắn tối ưu cho khu vực cần tháo dỡ nên sẽ không gây ra tình trạng khói bụi, ảnh hưởng tới những nhà xung quanh.

>>> Xem thêm: Tháo dỡ công trình - Kinh nghiệm từ A đến Z cho bạn

Tiến độ thực hiện nhanh chóng

Đình Duy sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Hơn vậy hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng đáp ứng tốt mọi yêu cầu phá dỡ nhà cửa. Chúng tôi còn thực hiện phá dỡ theo quy trình nên cam kết thực hiện đúng tiến độ đã đặt ra.

Giá phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tại Đình Duy

Giá phá dỡ nhà cũ tại Đình Duy cạnh tranh
Giá phá dỡ nhà cũ tại Đình Duy cạnh tranh

Ngoài biện pháp thi công nhanh chóng, an toàn, chúng tôi còn là địa chỉ thực hiện phá dỡ nhà giá rẻ. Chi phí dịch vụ chính là cơ sở nhằm tiết kiệm tối đa nguồn tiền cho việc thi công công trình.

Tại Đình Duy việc phá vỡ nhà cũ được thực hiện trực tiếp không qua bất cứ địa chỉ trung gian nào nên phí dịch vụ luôn cạnh tranh. Chúng tôi tự tin có thể xử lý tốt mọi tình huống phúc tạp của công trình mang đến thời gian thi công nhanh chóng.

Đơn giá việc thi công phá dỡ nhà cũ tại TPHCM tại Đình Duy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản:

  • Diện tích thi công tháo dỡ: Nếu công trình nhỏ thì giá sẽ cao còn công trình có diện tích lớn đơn giá sẽ thấp hơn.
  • Phương thức thi công: Với những công trình gần đường lớn, mặt đường rộng, thi công phá dỡ bằng máy nên giá công trình sẽ thấp. Với các công trình trong ngõ hẻm, mặt bằng chật, biện pháp thi công sẽ là thủ công hoặc máy cỡ nhỏ nên giá thành sẽ cao hơn.

Trên đây là thông tin về giá phá dỡ nhà cũ tại TPHCM. Quý khách nếu muốn được báo giá chi tiết thì đừng ngần ngại liên hệ với Đình Duy ngay theo thông tin:

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
  • Website: www.thumuaxacnha.vn
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo