CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Thu mua bàn ghế quán cafe nhanh chóng sau 1 cuộc gọi

Chuyên thu mua bàn ghế quán cafe uy tín nhiều năm trên thị trường được đông đảo quý khách hàng biết đến. Chúng tôi thu mua với cái tâm trong nghề, đội ngũ nhân viên thẩm định từng món hàng kỹ lưỡng. Cam kết, tùy từng chất lượng của mặt hàng cũ mà khách hàng muốn bán. Nhân viên của Đình Duy sẽ kiểm tra, định giá chuẩn để có báo giá thu mua cao nhất. Vì một lý do nào đó bạn không kinh doanh quán cà phê. Bạn muốn thanh lý với giá cao vì bàn ghế còn mới để thu hồi lại vốn. Hãy chọn đơn vị chúng tôi để không phải lo lắng tình trạng bị ép giá.

Định giá nhanh chóng, tận nơi thu mua bởi nhân viên có kinh nghiệm

Nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn, hoặc các tỉnh lân cận khu vực TPHCM. Khi có nhu cầu cần bán bàn ghế cũ của quán cà phê vì lí do nào đó. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin qua hotline: 0909 943 666 và đến tận nơi để định giá sản phẩm.

Thu mua bàn ghế quán cà phê cần tìm nơi định giá uy tín

Tự tin rằng, với kinh nghiệm thu mua định giá nhiều năm trên thị trường. Dịch vụ của Đình Duy sẽ làm quý vị phải hài lòng bởi mức giá đưa ra đúng với giá trị của từng sản phẩm. Do đó, không cần phải lo lắng tình trạng bị ép giá khi thu mua.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ định giá, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng nắm rõ. Từ đó, giúp bạn có tầm nhìn về từng món bàn ghế của quán cà phê mà bạn muốn bán đi. Hoặc bạn cần sang lại đồ dùng quán cafe nhiều món khác nhau. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, định giá và đưa ra bảng giá thu mua hợp lý một cách nhanh chóng.

Đình Duy- Địa chỉ thu mua bàn ghế quán cafe nhanh chóng sau 1 cuộc gọi

Được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế café nhiều năm qua. Là điểm giao dịch cho việc mua bán các mặt hàng thanh lý, cũ đã qua sử dụng còn chất lượng được nhiều người lựa chọn. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thanh lý hoặc mua quầy bán cafe thanh lý cho tới dụng cụ quán cà phê, bàn ghế,…Chúng tôi đều hỗ trợ một cách chu đáo bằng kỹ năng kinh nghiệm mua bán của mình. Từ đó, giúp người thanh lý thu hồi vốn cao và người tìm mua bàn ghế cũ quán cà phê tậu được hàng chất lượng giá cả phải chăng.

Bất cứ khi nào quý khách muốn tìm nơi thu mua bàn ghế quán cafe uy tín để trao đổi. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn, giải đáp các thắc mắc về những sản phẩm đồ cũ chất lượng như mới. Đồng thời, nhận mua hàng thanh lý với định giá phù hợp cho từng sản phẩm.

Đình Duy- Địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy

Vì sao nên lựa chọn đơn vị Đình Duy để mua bán đồ cũ?

Hoạt động chuyên về lĩnh vực Thu Mua nhiều năm qua, chúng tôi được đông đảo quý khách hàng tại khu vực TPHCM, toàn quốc biết tới. Những lý do sau sẽ thuyết phục kể cả vị khách khó tính:

Giá thu mua cao, giá bán ra hấp dẫn, rẻ ½ so với sản phẩm mới nhưng hàng chất lượng mới lên 95%.

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ NÀO NHẬN THANH LÝ NHÀ HÀNG, BÁO GIÁ CAO?

Thanh lý đồ dùng quán ăn HCM, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …với uy tín hơn 10 năm trong nghề.

Nhân viên chu đáo, hỗ trợ định giá nhanh bằng kinh nghiệm trong nghề.

Thu mua nhanh chóng khi quý vị cần sang lại đồ dùng quán cafe lấy tiền gấp.

Thu mua nhanh chóng sau một cuộc gọi

Thu mua bàn ghế quán cafe nhanh chóng sau 1 cuộc gọi, chỉ có tại Đình Duy. Đợi chờ gì nữa, để lại thông tin hoặc gọi ngay cho thumuaxacnha.vn:

Điện thoại: 0909 943 666  - 0973 080 152 ( Zalo : Đình Duy )

Email: cuahangdocuhcm@gmail.vn

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo