CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Cập nhật giá tôn cũ tại TPHCM mới nhất 2022

Tôn là vật liệu vô cùng quen thuộc trong các kho bãi, nhà xưởng, nhà ở với giá thấp, độ bền cao. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì sẽ xuống cấp và việc thanh lý chúng là điều quan trọng. Vì thế mà giá tôn cũ tại TPHCM cũng được nhiều khách hàng thắc mắc. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì xem ngay bật mí trong bài viết dưới đây.

Những loại tôn cũ phổ biến

Nhiều loại tôn cũ khác nhau
Nhiều loại tôn cũ

Tôn cũ là loại vật liệu được làm từ các tấm kim loại bề mặt có phủ một lớp kẽm. Ưu điểm nổi bật của chúng là nhẹ, dễ vận chuyển nên được ứng dụng rộng rãi. Tôn cũ là phế liệu đã qua sử dụng nhưng vẫn có khả năng tái chế đem lại giá trị kinh tế cao.

Một số loại tôn cũ nổi bật trên thị trường gồm có:

  • Tôn mát
  • Tôn lạnh
  • Tôn nhựa lấy sáng
  • Tôn cách nhiệt
  • Tôn chống ồn…

Giá tôn cũ tại TPHCM sẽ tùy thuộc vào từng loại mà có sự chênh lệch riêng. Vì vậy để đực báo giá chính xác bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thu mua.

Đình Duy địa chỉ thu mua tôn cũ uy tín

Đình Duy là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn hoạt động theo phương châm lấy lợi ích khách hàng làm ưu tiên. Đình Duy cam kết mang lại cho khách hàng những giá trí tốt nhất.

Làm việc tận tâm chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy cam kết thẩm định chính xác giá tốt, làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt nhân viên của chúng tôi từ tư vấn viên tới thu mua luôn nhiệt tình. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Địa chỉ chuyên mua bán tôn cây cũ giá cao

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình thu mua tôn cũ được diễn ra theo trình tự giúp đôi bên tiết kiệm thời gian. Khi nhận được phản hồi từ phá khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, xem xét, báo giá cho khách hàng. Nếu 2 bên đồng ý thì mới tiến hành mua bán, trao đổi.

Đưa ra giá hợp lý

Tại Đình Duy giá tôn cũ tại TPHCM các loại xe đều được công khai. Mặc dù sẽ có sự khác nhau nhưng chúng tôi luôn đưa ra giá hợp lý để hướng đến sự hợp tác lâu dài. Theo đó quý khách hàng sẽ không lo bị thiệt về giá.

Phục vụ mọi lúc

Đặc biệt chúng tôi thực hiện thu mua tôn cũ mọi nơi mọi lúc. Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần liên hệ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Thời gian hoạt động vô cùng linh hoạt bất cứ khi nào khách hàng cần.

Giá tôn cũ tại TPHCM tại Đình Duy

Hiện thị trường có rất nhiều mức giá thu mua tôn cũ kèm theo đó là rất nhiều phí phát sinh ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Giá thu mua của Đình Duy giá động từ 11.000 – 30.000 VNĐ/kg tuy theo chất lượng.

Cam kết giá cả chúng tôi đưa ra tốt nhất thị trường và bạn sẽ không cần bỏ thêm bất khoản phí nào khác. Đình Đuy cam kết không chèn ép giá gây ra nhiều vấn đề bất cập ảnh hưởng tới quyền lợi của quý khách.

Trên đây là thông tin về giá tôn cũ tại TPHCM mới nhất năm 2022. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
  • Website: www.thumuaxacnha.vn
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo