CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Thu mua đồ nhà hàng nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi

Hiện trên địa bàn TPHCM có nhiều khách hàng cần thực hiện thanh lý nhà hàng. Đây là việc làm tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại rất khó khăn. Để tìm được địa chỉ thu mua đồ nhà hàng uy tín không phải là dễ. Vậy hãy xem gợi ý ngay trong bài viết sau.

Những lợi ích nổi bật của dịch vụ thu mua đồ nhà hàng

Nhiều lợi ích khi chọn dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng
Nhiều lợi ích khi chọn dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng

Chọn sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ cho nhà hàng mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội như:

 • Thu mua đồ cũ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển từ nơi này tới nơi khác. Nếu bạn cần chuyển hà hàng đến địa điểm mới thì thanh lý sẽ là giải pháp rất tiện lợi. Điều này có thể tiết kiệm được công thức thời gian khi di chuyển.
 • Dịch vụ này còn giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp tìm được giải pháp xử lý khi muốn mua đồ dùng mớ. Hơn thế còn giúp cho người có nhu cầu mua đồ cũ chọn được nhiều sản phẩm.
 • Một điều đặc biệt khác là nếu bạn chuyển phải trả mặt bằng thì chắc chắn phải dọn dẹp. Thu mua đồ cũ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những việc này. Từ việc thu dọn, đóng gói đến vận chuyển bạn đều không cần đụng tay vào. Bởi sự tiện lợi của dịch vụ này mà hiện được nhiều khách hàng chọn lựa.

Một số đồ nhà hàng được Đình Duy thu mua

Trong nhà hàng rất nhiều món đồ khác nhau về chủng loại. Dưới đây là một số đồ hiện đang được Đình Duy thu mua:

 • Bàn ghế cũ: Tất cả các loại bàn ghế cũ nhà hàng cần thanh lý như bàn ghế sofa, bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa…
 • Vật dụng, đồ dùng, thiết bị nhà bếp: Toàn bộ các trang thiết bị nhà bếp nhà hàng như bếp từ, bếp ga, bếp công nghiệp, bàn lạnh, tủ cơm, xong, bàn thớt, chén, nồi, dĩa, khay inox,bồn rửa, hệ thống hút khói…
 • Đồ điện tử, điện lạnh cũ: Các loại đồ điện lạnh sử dụng trong nhà hàng như máy điều hòa – máy lạnh, tủ mát, tủ lạnh, tủ giữ đông… Các loại đồ điện tư cũ như tivi, máy tính tiền, dàn âm thanh, quạt điện…
 • Các đồ nội thất khác: Ngoài những đồ đạc kể trên một số đồ nội thất khác như trang trí, quầy thu tiền… cũng được thu mua.
Đình Duy thu mua nhiều loại đồ nhà hàng khác nhau
Đình Duy thu mua nhiều loại đồ nhà hàng khác nhau

Đình Duy địa chỉ thu mua đồ nhà hàng uy tín nhất

Đình Duy hiện là địa chỉ thu mua đồ cũ đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi vớ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên luôn hiểu được tâm lý của khách hàng. Đã thực hiện thu mua thành công nhiều lượt và luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Hơn thế đội ngũ nhân viên luôn đến tận nơi để thực hiện định giá, cam kết không ép giá khách hàng. Quy trình thu mua diễn ra nhanh gọn nhất không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Chúng tôi còn thực hiện thanh toán ngay cho khách hàng sau khi quá trình thu mua kết thúc. Việc thanh toán còn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chọn dịch vụ thu mua đồ nhà hàng tại Đình Duy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả. Vậy chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng:

 • Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 1: 475 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2: 351 Hương Lộ 3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 3: 72H ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
 • Website: www.thumuaxacnha.vn

>>> Xem thêm: Địa chỉ nào nhận thanh lý nhà hàng, báo giá cao?

MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo