CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Công ty mua xác nhà cũ nhiều kinh nghiệm tại TPHCM

Mua xác nhà cũ là dịch vụ đã phát triển từ lâu. Chọn mua nhà cũ bạn sẽ được giải phóng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp. Đâu là địa chỉ thu mua có nhiều năm kinh nghiệm, xem ngay thông tin dưới đây.

Mua xác nhà cũ là gì?

Đây là dịch vụ thực hiện thu mua toàn bộ công trình, trong đó có các vật liệu giá trị như tay vịn,kết cấu bê tông, cửa sắt, mái tôn, ngói…. Đa số những vật liệu tưởng chừng như bỏ đi này lại có thể tái sử dụng một cách hợp lý. Hơn thế chúng còn mang đến những giá trị bất ngờ hơn so với việc bán phế liệu.

Mua xác nhà dịch vụ phổ biến
Mua xác nhà dịch vụ phổ biến

Ngoài mua xác nhà việc mua xác cửa hàng, nhà xưởng hay những công trình lớn như cơ quan, chung cư, trường học cũng đang phát triển nhanh chóng. Những địa chỉ mua xác nhà còn tiến hành mua lại toàn bộ nội thất như thiết bị vệ sinh, bồn cầu, đồ điện, đồ gia dụng…

Đình Duy công ty mua xác nhà cũ hoàn hảo

TPHCM là nơi có tốc độ phát triển vượt bậc, nhu cầu sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ theo đây tăng cao. Đa số mọi người ai cũng có nhu cầu mua sắm, làm mới loại bỏ đồ cũ. Đình Duy là địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thu mua xác nhà Đình Đuy luôn khảo sát thị trường nhằm mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ được tự chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt. Ngay sau khi mọi thỏa thuận được thống nhất, quy trình thu mua hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết thu mua, tháo dỡ nhanh chóng nhưng an toàn tuyệt đối.
  • Nhờ nhân viên nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng lòng tuyệt đối cả về thái độ phục vụ lẫn chất lượng dịch vụ.
  • Đình Duy sẽ tiến hành thu mua tận nơi chỉ cần liên hệ bạn sẽ sớm giải phóng được mặt bằng theo ý muốn.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà cũ chỉ sau một cuộc gọi với giá cao

Quy trình thực hiện mua xác nhà cũ của Đình Duy

Đình Duy thu mua xác nhà nhanh chóng
Đình Duy thu mua xác nhà nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán xác nhà hãy liên hệ với Đình Duy. Nhân viên sẽ thực hiện hỗ trợ nhanh chóng cũng như tư vấn thêm về dịch vụ cho quý khách.

Sau khi nhận được sự đồng ý, chúng tôi sẽ cử chuyên viên thẩm định đến xem tình trạng nhà của quý khách. Tùy thuộc vào tình trạng mà Đình Duy đưa ra mức giá cao nhất. Khi quý khách hàng lòng sẽ thực hiện làm hợp đồng ngay để không mất thời gian chờ đợi.

Khi quá trình tháo dỡ, vận chuyển, vệ sinh khu vực nhà cũ hoàn tất. Nhân viên sextieen hệ bàn giao hợp đồng và tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đình Duy cam kết thực hiện đúng quy trình nằm đảm bảo cho bạn sự chuyên nghiệp và quyền lợi tuyệt đối.

Trên đây là thông tin về công ty mua xác nhà cũ có nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Quý khách nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
  • Website: www.thumuaxacnha.vn
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo