CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÌNH DUY

Tin tức

Tin tức

Chi phí tháo dỡ nhà bao nhiêu là chính xác?

Bạn đang muốn tháo dỡ nhà để xây dựng công trình mới. Chi phí tháo dỡ nhà và một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn phần nào bớt đắn đo. Cùng tham khảo để có được cho mình chọn lựa tốt nhất.

Chi phí tháo dỡ nhà có đắt không?

Hiện có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ phá vỡ mua xác nhà nên sẽ không khó khăn để tìm được đơn vị hợp tác. Cái khó khăn là làm sao để chọn được cái tên có kinh nghiệm, uy tín để thi công với mức chi phí hấp dẫn.

Tháo dỡ nhà với chi phí hợp lý
Tháo dỡ nhà với chi phí hợp lý

Tháo dỡ nhà cửa tưởng như là công việc đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Nếu như không có kinh nghiệm tháo dỡ, nắm rõ kết cấu thì sẽ không tính được hướng nhà đồ xuống. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường cho những công trình bên cạnh. Bởi vậy cần tìm những đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Những địa chỉ phá dỡ uy tín sẽ có đội ngũ công nhân, cán bộ lành nghề. Hơn thế họ có đầy đủ trang thiết bị thi công như hệ thống máy móc để tháo dỡ chuyên nghiệp.

Đình Duy – Địa chỉ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp

Đình Duy là địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu tháo dỡ nhà. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân, thợ có kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Kỹ thuật tháo dỡ luôn được đội ngũ kỹ sư có thâm niên, trình độ giám sát. Trước khi thực hiện công trình, Đình Duy luôn thực hiện che chắn, tránh những ảnh hưởng khi thực hiện đến các hộ dân xung quanh.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng xử lý phế thải khi tháo dỡ, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Các vấn đề liên quan sẽ được địa chỉ thi công chịu trách nhiệm hoàn toàn. Khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi còn có thể yên tâm về chi phí tháo dỡ nhà.

>>> Xem thêm: Phá dỡ nhà xưởng - Những lưu ý nên quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tháo dỡ nhà tại Đình Duy

Đình Duy tháo dỡ nhà với phí hợp lý
Đình Duy tháo dỡ nhà với phí hợp lý

Mỗi công trình sẽ có những đặc điểm riêng biệt nên sẽ có nhiều phương án thi công để hợp với từng công trình. Một số đặc điểm của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến phí tháo dỡ gồm:

  • Vị trí ngôi nhà: Có thể là ngoài đường lớn hoặc trong ngõ, nếu ở trong ngõ thì là ngõ nhỏ hay ngõ to.
  • Đường vào nhà thẳng hay gấp khúc, uốn cong. Đường gấp khúc thì máy cỡ lớn sẽ khó vào, phải sử dụng máy nhỏ nên ảnh hưởng lớn tới chi phí và tiến độ.
  • Công trình có mấy mặt tiền, cao hay thấp vì điều này ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt dàn giáo xung quanh nhà.
  • Thời gian sinh hoạt tại khu dân cư này như thế nào, có cho phép làm từ sáng đến tôi hay chỉ cho phép làm vài tiếng.
  • Công trình có sử dụng chung sân với công trình liền kề không, có nhiều dầm nhà hay không…

Nhìn chung sẽ có rất nhiều mức yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí tháo bỏ nhà. Tùy thuộc vào mỗi công trình mà sẽ có một mức giá khác nhau.

Trên đây là thông tin về chi phí tháo dỡ nhà, hy vọng qua đây bạn đã cố được những thông tin cần. Ngoài ra nếu muốn hỗ trợ chi tiết về dịch vụ hãy nhanh tay liên hệ với Đình Duy theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: cuahangdocuhcm@gmail.com
  • Website: www.thumuaxacnha.vn
MUA XÁC NHÀ SÀI GÒN
THU MUA ĐỒ CŨ & HÀNG THANH LÝ
THU MUA TỦ BẾP CŨ
zalo